Lisa trong MV mới của BLACKPINK đẹp thì đẹp đấy, nhưng làm fan phát tức vì biểu cảm hết mình mà chụp màn hình toàn ra meme hết hồn

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 27/06/2020

Ở MV "How You Like That" có rất nhiều meme của Lisa, bạn có thêm động lực cày view chưa?

Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng BLACKPINK cũng đã chính thức comeback với siêu phẩm "How You Like That". Khỏi phải nói, bầu không khí của netizen hiện giờ đang vô cùng sôi sục và phấn khích trước những gì mà các cô gái nhà YG mang lại. Việc đặt để nhiều concept vào trong MV, dựng nên tạo hình cho từng thành viên đều được chuẩn bị tỉ mỉ, nhờ đó BLACKPINK đã xuất hiện trong MV với nhan sắc đỉnh cao, tràn ngập MV là những thước phim xinh đẹp của các cô gái.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Jennie

Jisoo

và Rosé xuất hiện cực xinh đẹp trong "How You Like That".

Ấy thế mà, trong khi các chị em Jisoo, Jennie và Rosé được fan chụp lại màn hình với những tấm hình xinh đẹp lộng lẫy, thì cô em út Lisa lại là... "cây hài" chính hiệu khi chụp đâu cũng ra một tấm meme để đời!

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 5.
Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 6.

Ánh mắt "xuyên thấu" vạn vật...

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 7.

Lisa xuất hiện đầy... khó hiểu trong "How You Like That". Ai bảo biểu cảm dữ dội quá làm chi!

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 8.

Một chút "cap" sai thời điểm kết quả thu được sẽ như thế này đây...

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 9.

"Quẩy lên nào mấy đứa ơi!"

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 10.

Biểu cảm khiến fan không nhịn được cười của Lisa!

Nguyên nhân của điều này được cho là vì trong MV, phân đoạn rap của Lisa khi cô nàng hóa thân vào concept Nữ hoàng Ai Cập được quay quá nhanh, khiến người xem khó có thể bắt kịp được khoảnh khắc nào xinh đẹp mà thật nét căng của nữ idol người Thái. Chính vì vậy, Lisa ngậm ngùi nhìn người hâm mộ chế ra cả một bộ ảnh meme huyền thoại cho mình thế này đây!

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 11.

"Khi đứa bạn ghét bỗng ra khoác vai bạn" - bức meme viral nhất MXH ngày hôm nay

Nhưng như vậy không có nghĩa là Lisa không xinh đẹp trong MV "How You Like That" đâu đấy nhé! Thậm chí cô nàng còn được đánh giá là thành viên có tạo hình xuất sắc bậc nhất trong lần comeback này của nhóm. Được sử dụng 3 kiểu tóc, lại diện trang phục vô cùng nổi bật, bối cảnh Ai Cập cổ đại "hiếm có khó tìm", Lisa đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tạo hình và nhan sắc đỉnh cao! Chẳng qua vì cô nàng trong MV xuất hiện "bốc" quá nên việc chọn được khoảnh khắc đẹp đôi khi khó khăn một chút thôi!

Lisa vẫn đẹp "rụng rời" nhé!

Nữ hoàng Ai Cập Lisa đẹp thì đẹp đấy, nhưng fan chụp màn hình chỉ ra một... rổ meme vì cảnh nào cũng lướt qua nhanh như gió, xem xong chóng cả mặt! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm