Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:41 23/01/2021

Đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã kết thúc nhưng có vẻ cảm xúc về nó thì vẫn đang khiến nhiều người bồi hồi lắm.

Tối qua (22/1), hành trình cảm hứng của WeChoice Awards 2020 đã chính thức khép lại bằng một đêm Gala nhiều cảm xúc. Những gương mặt xứng đáng đại diện cho các hạng mục đã được tìm ra, những điều tử tế nhất đã được lan tỏa.

Ai có cơ hội được theo dõi diễn biến của đêm Gala tôn vinh và trao giải của WeChoice năm nay hẳn đã có lúc phải chùng lòng lại khi một năm 2020 đầy biến cố được tái hiện bằng hình ảnh, âm thanh; có lúc phải rơi nước mắt trước câu chuyện xúc động về sự hy sinh, về nỗ lực mạnh mẽ của một ai đó; và cũng có lúc thoải mái cười vui trước tiểu phẩm hài hước với sự kết hợp của loạt cái tên thu hút...

Xem qua màn hình cảm xúc một thì những người trực tiếp có mặt, trực tiếp cảm nhận bầu không khí của buổi Gala sẽ còn cảm xúc mười. Đó là lý do dù Gala WeChoice Awards 2020 đã kết thúc nhưng các khách mời tới giờ vẫn còn rục rịch đăng ảnh check-in sự kiện cũng như chia sẻ tâm tư nỗi lòng mình về đêm tôn vinh những điều kỳ diệu Việt Nam này!

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

"Cô em trendy" Khánh Linh

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

Stylist Hoàng Ku

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 3.

Hot girl đình đám nhất nhì Instagram Bâu. Năm nay Bâu cùng người yêu Gavin còn là một trong những đề cử của hạng mục Rising GenZ

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 4.

Khách mời Hạnh Nguyên

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 5.

Ly Sún - một trong những founder của group Nghiện Nhà, đề cử thuộc hạng mục Nhóm/ Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng đã có một tâm thư khá dài

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 6.

Hà Lade đăng ảnh cùng với Dế Choắt - một trong 20 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 7.

Võ Ngọc Trân

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 8.

Rich kid Thảo Nhi Lê

Ở nước Mỹ xa xôi, Jenny Huỳnh thậm chí còn thức dậy từ lúc 5h sáng để có thể theo dõi Gala WeChoice

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 10.

Este Phạm Diệu Linh

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 11.

Dương Minh Ngọc

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 12.

Kiều Ly Phạm

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 13.

Kiều Trinh Xíu

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 14.

Lưu Thiên Hương đăng ảnh con gái Mimi Lưu tham gia Gala WeChoice

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 15.

MC Phí Linh phụ trách dẫn Gala tối qua

Khách mời nói về Gala WeChoice 2020: Người ở Mỹ dậy từ 5h sáng để xem, người đến dự cảm thán một đêm đầy ý nghĩa - Ảnh 16.

Trúc Anh

Ảnh: Tổng hợp

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm