IZ*ONE còn chưa tái xuất mà Sakura đã phá kỉ lục Tzuyu ở Trung, hứa hẹn soán ngôi TWICE tại Hàn

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:42 02/11/2019

Đây là một tín hiệu tốt trước màn tái xuất chính thức của IZ*ONE khi Sakura vừa phá kỉ lục của thành viên TWICE tại Trung Quốc.

Vừa qua, IZ*ONE chính thức xác nhận trở lại vào 11/11 tới với full album đầu tay "BLOOM*IZ" thông qua trailer concept "When IZ your BLOOMing moment?" mang nhiều hình ảnh bắt mắt và thú vị. Đây sẽ là lần tái xuất thứ 2 tại Hàn trong năm nay của nhóm sau mini album thứ 2 "HEART*IZ" (4/2019).

Trailer Concept "When IZ your BLOOMing moment?" – IZ*ONE

Còn 10 ngày nữa nhóm nữ bước ra từ "Produce 48" mới come back nhưng Sakura đã lập kỉ lục là thành viên nhóm nhạc nữ Kpop có lượng đặt trước album cao nhất tại Trung Quốc với 11.612 bản, phá kỉ lục của Tzuyu nhóm TWICE (11.507 bản cho "Feel Special").

IZ*ONE còn chưa tái xuất mà Sakura đã phá kỉ lục Tzuyu ở Trung, hứa hẹn soán ngôi TWICE tại Hàn - Ảnh 2.

Sakura (IZ*ONE) chính thức phá kỉ lục thành viên nhóm nhạc nữ có lượng đặt trước album cao nhất tại Trung Quốc của Tzuyu (TWICE).

Thành tích này hứa hẹn IZ*ONE sẽ có màn tái xuất đầy thành công ở khoản doanh số album tuần đầu đối với mảng nhóm nữ. Hiện tại, TWICE đang giữ kỉ lục này với 154.028 bản nhờ mini album thứ 8 "Feel Special". Girlgroup nhà Off The Record xếp hạng cao nhất ở vị trí thứ 4 với 132.109 bản nhờ mini album thứ 2 "HEART*IZ".

IZ*ONE còn chưa tái xuất mà Sakura đã phá kỉ lục Tzuyu ở Trung, hứa hẹn soán ngôi TWICE tại Hàn - Ảnh 3.

IZ*ONE hứa hẹn sẽ soán ngôi TWICE ở khoản doanh số album tuần đầu đối với mảng nhóm nữ.

Cũng trong những ngày gần đây, Off The Record Entertainment đã đăng tải ảnh teaser của IZ*ONE theo 3 phong cách. Concept đầu tiên là "I WAS" với hình ảnh trong sáng, ngây thơ; concept tiếp theo là "I AM" mang hình tượng quý tộc; concept cuối cùng là "I WILL" trong trang phục vest tại bối cảnh có nhiều hoa.

Ảnh teaser lần lượt từ Minju, Eunbi, Chaeyeon, Chaewon, Yuri, Hitomi, Sakura, Yena, Hyewon, Wonyoung, Yujin và Nako cho concept "I WAS",...

... "I AM" và...

... "I WILL" của IZ*ONE.

Ảnh teaser nhóm của IZ*ONE theo concept "I WAS", "I AM" và "I WILL".

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm