iKON lần đầu tái xuất với đội hình 6 thành viên cùng MV rực lửa si tình, B.I nhận "cơn mưa lời khen" vì giai điệu "thấm" ngay lần đầu nghe

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 06/02/2020

Đây là lần comeback đầu tiên của iKON với đội hình 6 thành viên sau hơn 1 năm.

Sau hơn 1 năm kể từ MV "I'm OK", iKON chính thức trở lại đường đua Kpop bằng việc thả xích cho album "i DECIDE" cùng MV ca khúc chủ đề "Dive" vào đúng 18 giờ ngày 6/2 (giờ địa phương). Đây cũng là lần đầu tiên iKON comeback với đội hình 6 thành viên sau sự rời đi của thủ lĩnh B.I. 

MV "Dive" - iKON

"Dive" thu hút người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên. Những đoạn guitar riffs chính là điểm nhấn giúp bài hát trở nên cực kì đặc biệt. Ca khúc do B.I, Diggy và Kang Wook Jin sáng tác. Nội dung của "Dive" nói về những người sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Trong MV, các thành viên iKON xuất hiện cực điển trai với những cảnh quay cùng lửa và hoa. Nhóm cũng gây ấn tượng với những vũ đạo đồng đều trên cây cầu đã bị phá huỷ một phần.

iKON trở lại cực ngầu với những cảnh quay đẹp mắt.

Album "i DECIDE" bao gồm: "Ah Yeah", "All The World", "Holding On", "Flower" và bài hát chủ đề "Dive". Mặc dù đã rời nhóm nhưng cựu thành viên B.I tham gia sản xuất 4/5 bài hát. Cũng chính nhờ giai điệu cực hút và mang đậm phong cách riêng của iKON mà "Dive" mang lại cho người nghe mà B.I đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía netizen:

- "Mới nghe lần đầu đã thuộc đoạn điệp khúc luôn rồi".

- "Nhạc catchy quá, B.I chưa bao giờ làm mình thất vọng".

- "Vẫn là chất nhạc ấy, không lẫn vào đâu được".

- "Thực sự cảm ơn B.I khi vẫn đồng hành cùng iKON. iKON mãi mãi là 7 mảnh ghép".

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV "Dive" của iKON như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm