B.I bất ngờ tung ca khúc vô cùng xúc động sau khi rời YG vì scandal, chọn thời điểm ngay trước thềm iKON comeback làm fan ấm lòng

KLinh, Theo Helino 19:04 02/01/2020

Đây là động thái đầu tiên của B.I sau khi anh phải rời iKON sau scandal mua bán chất cấm vào tháng 6/2019.

Sau ngày rời iKON và YG Entertainment vì scandal mua bán chất cấm trong quá khứ nổ ra vào tháng 6/2019, B.I gần như biến mất, không có bất cứ hoạt động gì. Thế nhưng mới đây cựu trưởng nhóm iKON đã bất ngờ tung bản demo ca khúc mới khiến fan vô cùng háo hức, bởi rất có thể đây là dấu hiệu nam ca sĩ chuẩn bị tái xuất sau thời gian dài ở ẩn.

B.I bất ngờ tung ca khúc vô cùng xúc động sau khi rời YG vì scandal, chọn thời điểm ngay trước thềm iKON comeback làm fan ấm lòng - Ảnh 1.

B.I lần đầu tung ca khúc sau khi rời nhóm khiến fan vô cùng xúc động.

Cụ thể, ngày 2/1, B.I đã đăng lên tài khoản SoundCloud cá nhân 1 ca khúc mang tên "DEMO.1". Dù đây chỉ là bản demo nhưng bài hát có phần lời vô cùng xúc động, như thể đây chính là lời nhắn gửi anh dành cho fan hâm mộ - những người luôn chờ đợi và ủng hộ B.I sau khi anh phải rời nhóm vì sai lầm trong quá khứ.

"DEMO.1" - B.I

Một đoạn lời bài hát "DEMO.1" như sau:

"Tôi phải sống mà không có em bên cạnh

Hay tôi mới là người không ở bên em trước

Tôi phải kiên trì, dù có làm em rơi lệ thật nhiều

Mọi lời tôi nói dường như chỉ là lời biện hộ

Nhưng tôi chưa từng muốn làm tổn thương em

Tôi đã quá trẻ, mọi thứ đã thật quá khó khăn

Tình yêu, mọi người, cuộc sống

Mọi điều tôi muốn nói chỉ là

Tôi không biết liệu em có yêu tôi lâu dài như trọn quãng đời em

Tôi không biết liệu có ngày ta gặp lại

Đến ngày đó, tôi sẽ giữ trọn lòng trung thành

Tôi tỉnh dậy sau cơn mơ

Điều tôi không thể nói

Rằng tôi sống vì em

Rằng đến cuối tôi vẫn không thể nói với em

Sự chia ly ngu ngốc này, tại sao chứ

Tôi sẽ chẳng thể làm quen với nó

Tôi hi vọng đây chẳng phải là kết cục cuối cùng".

Đây cũng là hoạt động công khai đầu tiên của B.I sau ngày rời nhóm. Hiện tại, anh vẫn đang chịu sự điều tra của cảnh sát về nghi vấn sử dụng chất cấm từ năm 2016 của mình. Để thể hiện sự ủng hộ dành cho nam idol, các fan đã nhanh chóng đưa hashtag #WelcomeBackHanbin (tên thật của B.I) đứng đầu top trending thế giới.

B.I bất ngờ tung ca khúc vô cùng xúc động sau khi rời YG vì scandal, chọn thời điểm ngay trước thềm iKON comeback làm fan ấm lòng - Ảnh 4.

Hashtag ủng hộ B.I leo lên top 1 trending thế giới của Twitter

Đáng chú ý, B.I tung ra bản demo của ca khúc mới ngay sau khi iKON thông báo comeback. Ngay ngày đầu năm mới, nhóm nhạc này cho biết họ đang chuẩn bị phát hành ca khúc mới trong năm 2020, tuy nhiên thời gian chưa được quyết định chính thức. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của iKON với đội hình 6 người sau sự ra đi của chàng trưởng nhóm.

B.I bất ngờ tung ca khúc vô cùng xúc động sau khi rời YG vì scandal, chọn thời điểm ngay trước thềm iKON comeback làm fan ấm lòng - Ảnh 5.

iKON hứa hẹn sẽ phát hành ca khúc mới trong năm 2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm