Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì?

An Nhi, Theo Helino 08:20 31/01/2020

Việc logo của iKON có sự trùng hợp với logo của trường đại học tại Việt Nam khiến cho người qua đường thì thấy hay ho, còn fan nhà YG thì... ngán ngẩm.

Mới đây, boygroup Kpop iKON đã công bố poster giới thiệu tên bài hát chủ đề nằm trong full album thứ ba – "i Decide" mang tên "Dive" và được đồng sáng tác bởi cựu thành viên B.I và Kang Uk Jin. Bên cạnh việc khiến cho nhiều người xôn xao khi chính công ty vào năm ngoái từng thông báo thành viên B.I rời nhóm vì nghi án chất cấm thì logo mới của iKON cũng gây chú ý không kém. 

Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì? - Ảnh 1.

Poster hé lộ tên bài hát chủ đề nằm trong album cũng như logo mới của iKon cũng được công bố.

Với logo mới của iKON, cộng đồng fan Việt đã vô cùng thích thú khi logo này khá giống với thiết kế của... trường Đại học Ngoại ngữ  - Tin học TP. HCM (Đại học HUFLIT). 

Nếu nhìn thoáng qua, 2 logo này có độ giống nhau phải đến 90% khi cùng là hình quả cầu và được bao trọn bởi đường viền hình bầu dục bên ngoài. Sự trùng hợp thú vị này khiến nhiều fan "lầy" của Kpop cho rằng, công ty YG đã tuyển dụng designer xuất thân từ... trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học tại Việt Nam để thiết kế hay sao ý nhỉ?

Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì? - Ảnh 2.

Cận cảnh logo mới nhất của iKON...

Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì? - Ảnh 3.

Còn đây chính là logo trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy logo iKON và logo Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM có điểm giống nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không chỉ giống với logo của trường Đại học HUFLIT, fan còn chỉ ra thêm logo của iKON có thiết kế na ná với logo của thương hiệu EASTPAK của Mỹ chuyên thiết kế sản xuất balo, đồ phụ kiện du lịch... 

Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì? - Ảnh 5.

Nhìn thấy thế này, nhiều fan của iKON không khỏi... chạnh lòng vì cách làm việc của YG sau thời gian lao đao. Đây là logo được sử dụng trong album comeback vô cùng quan trọng của iKON sau khi B.I rời nhóm vì scandal. Lần trở lại với đội hình 6 thành viên, không có trưởng nhóm hẳn sẽ rất khó khăn và tương lai không ai nói trước được gì. Nhưng nhìn vào hình ảnh logo nhận diện mới trong album này, so với logo chính thức của iKON trước kia thì hẳn là... một trời một vực.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng logo này chỉ là logo được sử dụng trong album comeback lần này, không phải là logo chính thức của iKON với đội hình 6 thành viên. Thực hư ra sao hãy cùng chờ đón những hình ảnh tiếp theo được tung ra.

Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì? - Ảnh 6.

Logo chính thức của iKON thời debut đã nhận được nhiều sự chú ý vì ý nghĩa ẩn đằng sau...

Logo trong album mới của iKON giống 90% logo của trường Đại học HUFLIT TP. HCM, fan thắc mắc YG tuyển designer xuất thân từ Việt Nam hay gì? - Ảnh 7.

Khi ghép với logo của đàn em cùng nhà - BLACKPINK sẽ cho ra hình ảnh quốc kỳ Hàn Quốc như thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm