HOT: Minh Nghi bị dân tình ghép đôi cùng Bomman, thế là chủ động "cọc đi tìm trâu" ngay trong ngày Valentine!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 15/02/2020

Được dân tình nhiệt tình đẩy thuyền cùng với Mai "Bomman" Nam Hải, hot girl làng LMHT Việt Nam - Minh Nghi đã "chơi lớn" ngay trong ngày Valentine!

Là gương mặt xinh đẹp, của hiếm của làng LMHT nên Minh Nghi rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Chính vì lẽ đó không thiếu những chàng trai đã crush Minh Nghi và danh sách này nếu liệt kê ra sẽ quá dài. Ấy vậy nhưng trong dòng trạng thái mới đây của mình trên Instagram, Minh Nghi đã than thở rằng: "Đến đồ ăn còn có đôi..."

Lập tức, dân tình đã đồng loạt nhảy vào gợi ý cho cô nàng và người được gán ghép chính là Bomman - streamer, caster rất nổi tiếng của CS:GO.

HOT: Minh Nghi bị dân tình ghép đôi cùng Bomman, thế là chủ động cọc đi tìm trâu ngay trong ngày Valentine luôn! - Ảnh 1.

Minh Nghi post status thả thính và ngay lập tức được cộng đồng mạng ghép cặp cùng Bomman.

Dường như dân tình đã "gãi đúng chỗ ngứa", ngay trong ngày Valentine Minh Nghi đã làm một hành động khiến tất cả phải trầm trồ. Đó chính là sang kênh stream của "người Mìn" để thả thính bằng cách donate sao.

Minh Nghi thả thính bằng cách donate sao liên tục nhưng không hề nói câu gì.

Sau khi đã "thả thính" Bomman, cô nàng đã đăng tải dòng dòng trạng thái "Ngầu không các em?". Đây có thể xem là pha "cọc đi tìm trâu" khiến rất nhiều fan hâm mộ của cả 2 vô cùng hào hứng và nhiệt tình đẩy thuyền.

HOT: Minh Nghi bị dân tình ghép đôi cùng Bomman, thế là chủ động cọc đi tìm trâu ngay trong ngày Valentine luôn! - Ảnh 3.

Sau khi donate thả thính, Minh Nghi ngay lập tức có status "bao ngầu".

HOT: Minh Nghi bị dân tình ghép đôi cùng Bomman, thế là chủ động cọc đi tìm trâu ngay trong ngày Valentine luôn! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cực kỳ đồng tình trước hành động bất ngờ của Minh Nghi và nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi này.

HOT: Minh Nghi bị dân tình ghép đôi cùng Bomman, thế là chủ động cọc đi tìm trâu ngay trong ngày Valentine luôn! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm