Nhờ xem stream LMHT, cô gái bất ngờ phát hiện bị bạn trai cắm sừng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:09 15/02/2020

Nữ streamer LMHT - Kaia lúng túng khi biết đối thủ của mình "cắm sừng" người xem stream của cô.

Các streamer của Twitch ngoài việc chơi game, họ còn phải liên tục tương tác với khán giả. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng gặp được một vài tình huống vô cùng khó xử trong buổi stream.

Nữ streamer bối rối khi mình giúp người xem phát hiện bạn trai cô ta cắm sừng.

Cụ thể, Kaia - nữ streamer kiêm cosplayer nổi tiếng vừa gặp phải một trường hợp tương tự trong buổi phát trực tiếp. Mọi chuyện bắt đầu khi một người xem của Kaia thấy người đi rừng đối diện là bạn trai của mình. Lúc này, Kaia được nhờ gửi lời chào đến anh chàng.

Một chuyện tưởng chừng trở thành một khoảng khắc đáng yêu giữa cặp đôi bỗng dưng nghịch chuyển. Người đi rừng bên đó trả lời và gọi tên... một cô gái khác. Rõ ràng, có thể anh chàng đang bắt cá 2 tay.

Nhờ xem stream LMHT, cô gái bất ngờ phát hiện bạn trai cắm sừng, nữ streamer cũng bối rối - Ảnh 2.

Kaia bắt gian tại trận. Ảnh: Dexerto.

Nhờ xem stream LMHT, cô gái bất ngờ phát hiện bạn trai cắm sừng, nữ streamer cũng bối rối - Ảnh 3.

Kaia sau đó cũng tweet về việc này trên Twitter.

"Hôm nay tôi đang trực tuyến leo rank và giao lưu với người xem. Một cô trong khung chat stream nhận ra đi rừng bên đối thủ và nhờ tôi nhắn 'Bạn gái anh chào anh này'. Tôi làm thế và anh rừng kia kiểu 'oh chào melissa! <3'. Cô người xem đó bảo rằng 'Tôi tên là Katie… Tôi phải làm rõ vụ này mới được'. Tôi nhắn cho chàng đi rừng bên kia thì nhận được Oh..". Nữ streamer viết trên Twitter.

Trong khi khoảng 12.800 người theo dõi của Kaia cảm thấy đáng tiếc cho cô gái ấy, nhiều người cũng tức giận vì tên sở khanh kia. Người chơi chuyên nghiệp Smash Bros Hugo "HugS" Gonzalez thốt lên "LOL, hên vì đã bắt tại trận được thằng đó."

Nhờ xem stream LMHT, cô gái bất ngờ phát hiện bạn trai cắm sừng, nữ streamer cũng bối rối - Ảnh 4.

Người xem stream của cô cũng khá tò mò về vụ việc này. Trong clip, Kaia trông khá bối rối và "dở khóc dở cười" khi một yêu cầu tưởng như bình thường lại lật mặt quá nhanh.

Tình huống bất ngờ này có thể sẽ kết thúc cả một mối quan hệ khi Valentine đang gần kề. Buổi stream của Kaia sau đó cũng bị nhấn chìm bởi những đoạn chat "woaaa" của người xem và khiến cô trở nên khó xử.

"Giờ xem stream cũng có thể lật mặt mấy thằng bắt cá 2 tay", nhiều người xem bình luận.

Nhờ xem stream LMHT, cô gái bất ngờ phát hiện bạn trai cắm sừng, nữ streamer cũng bối rối - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm