Lão tướng Scary "comeback" nhưng cũng không đủ sức để chống lại GAM quá mạnh mẽ, VGA để thua sau 2 ván chóng vánh

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:36 14/02/2020

Một màn trở lại VCS khá tệ hại của Scary khi anh cũng góp một phần không nhỏ trong những lỗi lầm của VGA tại trận đấu này.

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3 bắt đầu với 2 trận đấu của những đội ở 2 đầu bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2020 hiện tại, CES đối đầu với FTV và GAM đối đấu với VGA.

Ở trận đấu giữa V Gaming Adonis và GAM Esports, chúng ta được chứng kiến sự quay trở lại của lão tướng Scary, một trong 5 mảnh ghép hoàn hảo của Hà Nội Full Louis 5 năm trước. Tuy đây là sự bổ sung chất lượng của VGA trước trận đấu với một đội tuyển được cho là mạnh nhất giải, tuy nhiên đó vẫn là không đủ trước một GAM Esports quá mạnh.

GAM vs VGA Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Dù thi đấu ăn miếng trả miếng liên tục với GAM Esports ở cả 2 ván, tuy nhiên đội mắc lỗi di chuyển hơn đó là V Gaming Adonis khi họ có những tình huống đâm quá sâu không đáng có. Ở ván đấu đầu tiên, kế hoạch dùng Vayne đường trên để đối đầu với Sett của Kiaya đã phá sản hoàn toàn khi Dia1 và Kiaya đổi đường khiến cho Vayne trong tay PHT đã rất khổ sở để vượt qua giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, ngay khi PHT chỉ hơi xanh lại một chút, anh ta đã mắc ngay sai lầm chí mạng ở phút 23 và VGA dần tuột mất trận 1 từ giây phút đó.

Sang ván đấu thứ 2, VGA đã có một trận lỗi ban pick hoàn toàn khi mang Soraka ra đường giữa và để Syndra của Dia1 snowball quá sớm. Graves trong tay PHT có một khởi đầu tốt, tuy nhiên anh vẫn có nhiều lỗi di chuyển khiến những hi vọng mong manh của VGA dần tuột khỏi tầm tay. GAM Esports kết thúc nhẹ nhàng 2-0 trước tân binh V Gaming Adonis quá thiếu kinh nghiệm

Ở trận đấu còn lại, dù thi đấu khá ngang kèo ở giai đoạn đầu trận đấu nhưng FTV lại là người mắc lỗi nhiều hơn ở cuối ván đấu.

CES vs FTV Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Ở ván thi đấu thứ nhất, CES luôn là đội chủ động mở giao tranh khi hơn người trước một FTV thiếu sự tập hợp nhanh chóng, đặc biệt là 2 giao tranh ở đường giữa phút 24 và 29. Sang đến ván đấu thứ 2 tiếp tục là một trận đấu ăn miếng trả miếng giữa CES và FTV. Tuy nhiên bộ đôi đường dưới của CES tiếp tục có một trận đấu xuất sắc khi Artemis cùng RonOP tạo đủ khoảng trống cho Xuhao kiểm soát được 4 Rồng Nguyên Tố cho đội. Trận đấu kết thúc vào phút 38 khi CES với Linh Hồn Rồng Lửa và Rồng Ngàn Tuổi tràn thẳng vào nhà chính của FTV, không cho họ bất kỳ cơ hội nào chống trả.

Những trận đấu tiếp theo của tuần thi đấu thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 15/2. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Lão tướng Scary comeback nhưng không đủ để chống lại GAM quá mạnh mẽ, VGA để thua sau 2 ván thi đấu - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm