Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, tuy nhiên trình mua sắm cũng chẳng phải vừa

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 26/08/2021

Kim Chung Phan - cô bạn gái TikToker của ADC mới đây đã tiết lộ thu nhập gây sốc của mình.

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và nụ cười xinh xắn, Kim Chung Phan - bạn gái ADC được biết đến là một TikToker rất hot ở thời điểm hiện tại với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi và cũng có đến gần 256.000 nghìn followers trên tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Cũng kể từ sau khi công khai, cặp đôi này cũng chẳng thiếu những lần phát “cẩu lương” thường xuyên và đều đặn.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, tuy nhiên trình mua sắm cũng chẳng phải vừa - Ảnh 1.

Couple ADC - Kim Chung Phan được đông đảo khán giả trong cộng đồng Liên Quân mến mộ

Mới đây, bạn gái của nam game thủ đã trả lời khá nhiều câu hỏi Q&A cùng người hâm mộ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc Kim Chung Phan tiết lộ mình từng kiếm trăm triệu mỗi tháng, đặc biệt là đã từng có tháng "căng nhất" với thu nhập 200 triệu đồng. Tuy nhiên cô cho biết để kiếm được khoản tiền không hề nhỏ ấy với cô cũng là quá sức và hiện tại số tiền mà TikToker này kiếm được đã không còn cao như trước.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, tuy nhiên trình mua sắm cũng chẳng phải vừa - Ảnh 2.

Cô nàng người yêu ADC tiết lộ thu nhập cao đến khó tin

Chưa hết, với việc có thu nhập “khủng” như vậy thì cô nàng sinh năm 2k cũng không ngần ngại về việc chi tiêu của mình. Kim Chung Phan cho biết mình không ít lần mua sắm khá tốn kém và lý do chính là tự thưởng cho bản thân.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, tuy nhiên trình mua sắm cũng chẳng phải vừa - Ảnh 3.

Kiếm tiền giỏi nhưng Kim Chung Phan cho biết mình cũng chi tiêu mua sắm chẳng phải dạng vừa

Tự mình kiếm tiền và chi tiêu có chút quá tay cũng là điều dễ hiểu với các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các KOL thì thường là những người luôn chăm chút cho bản thân và quan trọng vẻ bề ngoài. Thế nên, việc mua sắm hay được coi là “thương” bản thân cũng là một điều hợp lý.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, tuy nhiên trình mua sắm cũng chẳng phải vừa - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu nhan sắc kẹo ngọt đáng yêu

Tuy nhiên, dù “tự làm tự tiêu” và có thu nhập được xếp vào dạng khủng nhưng Kim Chung Phan còn có bạn trai cực tâm lý và chiều chuộng cô nàng hết mực. Cô nàng mới đây còn khoe rằng được người yêu tặng cho món quà đầy “thiết thực”, cùng với đó là những dòng tin nhắn siêu ngọt ngào.

Hot girl Kim Chung Phan - bạn gái ADC tiết lộ từng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, tuy nhiên trình mua sắm cũng chẳng phải vừa - Ảnh 6.

Được ADC siêu chiều chuộng, nhất cô bạn Kim Chung Phan rồi đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm