Cứ tưởng chỉ hợp vai thiếu gia, không ngờ Bụt cũng là một "cây săn bàn" thứ thiệt, bảo sao được lòng nhiều hot girl

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 26/08/2021

Ai rồi cũng phải đam mê bóng bánh thôi!

Bụt (Duy Nhỏ) được biết đến là cậu ấm Đồng Tháp và là một streamer có tiếng trong giới. Những tưởng cuộc đời phải đi lùi mới đến đích của Bụt sẽ chỉ hợp với vai thiếu gia con nhà giàu, hay streamer đình đám... nhưng Bụt còn là người có rất nhiều tài lẻ. Anh được mệnh danh là "cây săn bàn" thứ thiệt khi được chơi với trái bóng tròn nữa đó. Hoá ra, từ khi lên đại học, Bụt đã thể hiện niềm đam mê cực lớn với sân cỏ và cũng từng là thành viên đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, anh cũng từng tham gia giải thể thao sinh viên rất lớn là VUG và tỏa sáng khá rực rỡ.

Cứ tưởng chỉ hợp vai thiếu gia, không ngờ Bụt cũng là một cây săn bàn thứ thiệt, bảo sao được lòng nhiều hot girl - Ảnh 1.

Mới đây, thông qua mục Q&A tại story Instagram, để trả lời ngay cho câu "Vài bức ảnh anh đá VUG đi anh" (giải thể thao dành cho sinh viên Việt Nam), Bụt đã chọn đăng hai bức ảnh khi anh đang tham gia giải đấu. Đặc biệt, bức ảnh ghi lại dáng chuyền bóng điệu nghệ và hành động ăn mừng cực kỳ đáng yêu của Bụt càng khiến cư dân mạng tỏ ra thích thú với chàng trai trẻ sinh năm 98 này. 

Cứ tưởng chỉ hợp vai thiếu gia, không ngờ Bụt cũng là một cây săn bàn thứ thiệt, bảo sao được lòng nhiều hot girl - Ảnh 2.

Bụt cũng thường xuyên chia sẻ niềm đam mê với trái bóng của mình lên trên các trang mạng xã hội: 

Thời gian gần đây, cái tên Bụt lại càng được săn đón hơn bao giờ hết nhờ loạt hint úp mở công khai người yêu mới. Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng soi ra, chủ nhân trong bức ảnh chính là nàng hot girl "cute - sexy" 2k4 Lê Thị Khánh Huyền có hơn 7,7 triệu người theo dõi trên TikTok. 

Cứ tưởng chỉ hợp vai thiếu gia, không ngờ Bụt cũng là một cây săn bàn thứ thiệt, bảo sao được lòng nhiều hot girl - Ảnh 5.

Thiếu gia Đồng Tháp đã đăng tải story "thả thính" có người yêu mới

Đội thám tử mạng xã hội đã ngay lập tức nhận ra cô gái trong bức ảnh chính là hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền.

Cứ tưởng chỉ hợp vai thiếu gia, không ngờ Bụt cũng là một cây săn bàn thứ thiệt, bảo sao được lòng nhiều hot girl - Ảnh 6.
Cứ tưởng chỉ hợp vai thiếu gia, không ngờ Bụt cũng là một cây săn bàn thứ thiệt, bảo sao được lòng nhiều hot girl - Ảnh 7.

Cư dân mạng cũng được dịp rộn ràng đánh cược, đoán non đoán già bao giờ Bụt sẽ chính thức công khai, sánh vai bên người yêu mới. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm