Cứ ngỡ tình chị em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ công khai chê Thiều Bảo Trâm "nhạt"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 26/08/2021

Quan hệ chị em giữa Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm vẫn luôn rất khăng khít, thậm chí nữ streamer còn từng không ít lần đứng ra bênh vực đàn chị.

Nếu như theo dõi Linh Ngọc Đàm thì hẳn khán giả cũng chẳng xa lạ gì người chị thân thiết Thiều Bảo Trâm của nữ streamer này. Cả 2 đều là những người cực nổi tiếng và vô cùng xinh đẹp, đồng thời cũng chẳng thiếu những lần cặp chị em này xúng xính xuất hiện cùng nhau. Ngoài ra, khi Thiều Bảo Trâm vướng vào drama "trà xanh" thì Linh Ngọc Đàm cũng là người lên tiếng và không ít lần bênh vực đàn chị của mình.

Cứ ngỡ tình chị em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ công khai chê Thiều Bảo Trâm nhạt? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm nổi bần bật cùng nhau

Mới đây, khi được fan thắc mắc về mối quan hệ giữa mình và Linh Ngọc Đàm thì nữ ca sĩ đã liệt kê hàng loạt những thú vui mà cả 2 thường đi chơi cùng nhau. Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng xác nhận rằng từ "tình bạn online" với Linh Ngọc Đàm giờ đã thành thân thiết.

Tuy nhiên, "Đàm Tổng" lại gây bất ngờ khi "chê" Thiều Bảo Trâm "nhạt" nhưng vì xinh đẹp nên được tha thứ. Có lẽ đây cũng chỉ là câu trêu đùa giữa 2 chị em thân thiết mà thôi.

Cứ ngỡ tình chị em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ công khai chê Thiều Bảo Trâm nhạt? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm chê Thiều Bảo Trâm "nhạt" trên story của mình

Được biết, cặp chị em xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm cực khăng khít và tương tác MXH cùng nhau rất nhiều. Nữ ca sĩ từng nhiều lần xuất hiện trên story hay TikTok của Linh Ngọc Đàm và được dân mạng hết sức chú ý.

Ngoài ra, đây cũng chẳng phải lần đầu Linh Ngọc Đàm tỏ ý chê người chị xinh đẹp Thiều Bảo Trâm. Trước đó, nữ streamer cũng từng "bóc phốt" đàn chị diện quần áo quá cầu kỳ, nổi bật dù rằng đã hẹn nhau đơn giản nhất có thể.

Cứ ngỡ tình chị em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ công khai chê Thiều Bảo Trâm nhạt? - Ảnh 4.

Thân nhau mới lườm nhau thế này đấy nhé!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày