Hóng

Thiều Bảo Trâm tiết lộ đã có người yêu và còn lên kế hoạch kết hôn sau nửa năm vướng ồn ào "trà xanh"?

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 25/08/2021

Sau drama với Chủ tịch Sơn Tùng, mới đây Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ khi tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại.

Sau hơn nửa năm dính hàng loạt drama tình ái, cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm được nhiều người quan tâm. Mặc dù chưa bao giờ có lên tiếng thanh minh, thế nhưng Thiều Bảo Trâm liên tục chia sẻ quan niệm của bản thân về tình yêu, tiền bạc... Mới đây nhất (25/8), mỹ nhân sinh năm 1994 mở Q&A trên trang cá nhân để tâm sự chuyện tình cảm với người hâm mộ.

Không ngần ngại, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện yêu đương và hôn nhân sau. Bất ngờ thay, Thiều Bảo Trâm còn xác nhận đã có người yêu mới nhưng... ở trong mơ, "người ấy" lúc ẩn lúc hiện khiến dân tình cười bò vì bị "1 cú lừa". Mặc dù chưa có bồ nhưng nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không cho biết cô đã lên dự định kết hôn năm 33 tuổi, tức là 6 năm nữa. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mở lòng nói rõ 1001 thắc mắc của dân mạng. 

Được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời khiến netizen không chịu cũng phải chịu

Thiều Bảo Trâm tiết lộ đã có người yêu và còn lên kế hoạch kết hôn sau nửa năm vướng ồn ào trà xanh? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm đã có người yêu rồi, nhưng mà mối quan hệ này cũng hơi khác lạ, vì... lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không

Vượt qua câu hỏi về người yêu, tiếp đến Thiều Bảo Trâm có màn chia sẻ gây chú ý khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?"

Khi nhận câu hỏi này, Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Nhiều người cứ ngỡ phải chăng sau tất cả Thiều Bảo Trâm đã tìm được cho mình bến đỗ, nhưng thực tế giọng ca Một Mình Có Buồn Không còn đang tự hỏi rằng: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã".

Thiều Bảo Trâm tiết lộ đã có người yêu và còn lên kế hoạch kết hôn sau nửa năm vướng ồn ào trà xanh? - Ảnh 3.

Có lẽ, ai trong cuộc sống này khi yêu cũng trải qua một đoạn tình cảm "trên tình bạn, dưới tình yêu". Vậy, Thiều Bảo Trâm có suy nghĩ gì về điều này?

Thiều Bảo Trâm tiết lộ đã có người yêu và còn lên kế hoạch kết hôn sau nửa năm vướng ồn ào trà xanh? - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Thiều Bảo Trâm đã đáp rằng:"Chị không thích mập mờ! Chị không chấp nhận tình cảm mập mờ đâu... với chị thì một là tình yêu bùng cháy, hai là cô đơn cho khoẻ..."

5 lần 7 lượt liên tục bị hỏi về gu người yêu, vậy rốt cuộc, mẫu người lý tưởng của Thiều Bảo Trâm là thế nào đây?

Không cần nhà giàu, xe xịn đâu chỉ cần tâm lý và thông minh là hợp với Thiều Bảo Trâm, cô chia sẻ: "Trưởng thành, kín đáo. Mang lại cảm giác an toàn, ấm áp che chở bảo vệ cho mình ấy. Có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, hay học hỏi ở họ nữa. Một người đàn ông thông minh là một điều vô cùng hấp dẫn và thu hút. Khi mình có những vấn đề trong cuộc sống mình có thể lắng nghe lời khuyên từ họ, học hỏi được những kiến thức từ họ... Hay nhìn cách họ sống và đối xử với mọi người xung quanh mình có thể học hỏi và trở nên tốt hơn".

Thiều Bảo Trâm tiết lộ đã có người yêu và còn lên kế hoạch kết hôn sau nửa năm vướng ồn ào trà xanh? - Ảnh 5.
Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm liên tục khoe dáng kèm những dòng trạng thái thả thính khiến dân tình đứng ngồi không yên

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm