Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái "quay xe" chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian "chuyển nhà" sang Tốc Chiến?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 25/08/2021

Cộng đồng Liên Quân đang đồn đoán rằng người đội trưởng huyền thoại của GTV sắp sửa "comeback".

Là cái tên gắn liền cùng Liên Quân Mobile ngay từ những mùa giải đầu tiên, PS Man (Nguyễn Vũ Hoàng Dũng) được cộng đồng biết đến như 1 game thủ huyền thoại, người thuyền trưởng chèo lái con tàu đi tìm vinh quang. Tên tuổi của anh chàng gắn liền cùng với màu áo GTV, Box Gaming hay sau này là MZD, là đồng đội của những ngôi sao hàng đầu ĐTDV Xuân Bách, ProE, Ara, KhiênG hay sau này là Gray...

Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 1.

PS Man được cộng đồng Liên Quân xem là huyền thoại bởi những cống hiến của anh chàng sinh năm 1997 này

Tuy nhiên ngoại trừ màu áo GTV, sau thời gian dài gắn bó cùng Liên Quân nhưng PS Man chưa thể chạm đến vinh quang đỉnh cao. Sau đó, đội truowrngcuar MZD khi ấy đã đi đến quyết định giải nghệ với tựa game mình từng gắn bó để chuyển sang Tốc Chiến và thi đấu cho RSG - team Tốc Chiến do ông bầu Phương Top quản lý.

Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 2.

PS Man chuyển sang Tốc Chiến và thi đấu cho RSG ở vị trí hỗ trợ

Tuy nhiên, quãng thời gian "chuyển nhà" sang Tốc Chiến dưới màu áo RSG của PS Man không êm đẹp. Ngoại trừ chức vô địch đầu tiên của tựa game Tốc Chiến ở giai đoạn tiền mùa giải thì khi bước vào thi đấu chính thức tại Icon Series SEA mùa Hè 2021 RSG đã thể hiện bộ mặt đáng thất vọng. Thậm chí đội tuyển này còn mất luôn suất tham dự Icon Series SEA mùa Thu 2021. Còn với cá nhân PS Man, anh chàng này hầu như chỉ ngồi ghế dự bị cho các đồng đội.

Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 3.

PS Man không được ra sân thi đấu nhiều và giống 1 người quản lý hơn tại RSG Tốc Chiến

Mới đây nhất, PS Man thông báo mình đã trở lại và livestream đều đặn trên 1 fanpage mới. Theo đó, anh cho biết mình sẽ bắt đầu lại từ vạch xuất phát cùng Facebook này sau thời gian "lặn".

Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 4.

Thông báo trở lại của PS Man ở 1 fanpage mới

Đáng nói là PS Man để ảnh đại diện của mình khi còn đang khoác màu áo GTV huyền thoại thay vì RSG. Nhiều khán giả cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy khả năng comeback Liên Quân của PS Man là khá cao và thậm chí là trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên PS Man vẫn chưa đưa ra thông tin nào về việc này cả!

Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 5.

Nhiều khán giả nhận định rằng PS Man sẽ trở lại Liên Quân sau thời gian không hạnh phúc cùng Tốc Chiến

Trước PS Man, một người đồng đội cũ của anh chàng từng rất thành công dưới màu áo GTV là Bé Chanh cũng đã từ giã Liên Quân để sang Tốc Chiến. Sau đó, streamer này cũng đã livestream chơi Liên Quân trở lại và nhận về rất nhiều gạch đá từ cộng đồng bởi những phát ngôn của mình.

Không ít khán giả tin rằng PS Man sẽ trở lại cùng Liên Quân, tuy nhiên điều này phải đợi từ chính chủ công bố.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm