Bị đặt nghi vấn "chỉ yêu trai giàu", Linh Ngọc Đàm khẳng định chắc nịch "chị đâu có nghèo", tiết lộ luôn một tiêu chí đặc biệt khi chọn bạn trai!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 25/08/2021

Điểm chung của những người tình đã và đang yêu Linh Ngọc Đàm đều là những thiếu gia tiền bạc rủng rỉnh, danh tiếng cũng chẳng phải dạng vừa.

Là nữ streamer cực hot và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, Linh Ngọc Đàm luôn là tâm điểm chú ý, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tình cảm của nữ streamer này. Mới đây, cô nàng được cư dân mạng cho rằng đã lộ hint hẹn hò cùng "đại gia tiền ảo" Hoài N. và càng dấy lên sự tò mò.

Trước đó, cô nàng cũng từng có quan hệ yêu đương cùng nhiều cái tên nổi tiếng như thiếu gia Đồng Tháp - Bụt, game thủ hàng đầu Đột Kích - Khánh Kz...

Bị đặt nghi vấn chỉ yêu trai giàu, Linh Ngọc Đàm khẳng định chắc nịch chị đâu có nghèo, tiết lộ luôn một tiêu chí đặc biệt khi chọn bạn trai! - Ảnh 1.

Chàng trai lạ sấy tóc cho Linh Ngọc Đàm được dân mạng đồn đoán là bạn trai mới của cô nàng

Vốn không nhắc quá nhiều về chuyện tình cảm trên MXH nhưng có lẽ đây là lần Linh Ngọc Đàm phá lệ khi giải đáp khá nhiều về những tò mò có phần nhạy cảm của người hâm mộ. Theo đó, khi được hỏi rằng "Chỉ yêu trai giàu đúng không?" thì nữ streamer cũng đã trả lời khá rõ ràng.

"Đàm tổng" cho biết cô chỉ yêu người nào có sự nghiệp, tư duy và cách ứng xử khiến mình cảm thấy nể. Tuy nhiên quan trọng nhất với cô chính là giàu tình cảm, yêu thương gia đình và biết đối nhân xử thế. Nữ streamer cũng chốt lại bằng câu khẳng định chắc nịch: "Nếu vấn đề là tiền thì mình sẵn sàng ở vậy", vì cô không nghèo.

Bị đặt nghi vấn chỉ yêu trai giàu, Linh Ngọc Đàm khẳng định chắc nịch chị đâu có nghèo, tiết lộ luôn một tiêu chí đặc biệt khi chọn bạn trai! - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm khẳng định mình yêu không phải vì tiền

Chưa hết, Linh Ngọc Đàm còn nhận được một câu hỏi khá hay từ phía người hâm mộ rằng: "Làm sao để gặp được những người con trai giàu có, tài giỏi và thông minh?".

Nữ streamer cho biết mình không chủ động tìm kiếm, làm quen bất kỳ một ai và người ta tự tìm đến cô. Nếu như cô thích thì sẽ chủ động ngược lại chứ không phải là người mở đầu mối quan hệ.

Bị đặt nghi vấn chỉ yêu trai giàu, Linh Ngọc Đàm khẳng định chắc nịch chị đâu có nghèo, tiết lộ luôn một tiêu chí đặc biệt khi chọn bạn trai! - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm cho biết mình không phải là người chủ động tìm kiếm bất kỳ ai

Với sự xinh đẹp, tài năng và độ nổi tiếng của mình thì Linh Ngọc Đàm trong giới streamer Việt đứng số 2 chẳng ai là số 1. Vậy nên quanh cô có không ít thiếu gia, những người tài giỏi.

Bị đặt nghi vấn chỉ yêu trai giàu, Linh Ngọc Đàm khẳng định chắc nịch chị đâu có nghèo, tiết lộ luôn một tiêu chí đặc biệt khi chọn bạn trai! - Ảnh 5.

Những mối tình xưa nay Linh Ngọc Đàm nếu không phải thiếu gia giàu có cũng là game thủ nổi tiếng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm