Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng biến skin "cùi bắp" thành skin "xịn sò" trong một nốt nhạc, game thủ cảm thán "hút máu... tinh vi hơn"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 26/08/2021

Tính năng nâng cấp skin của Liên Quân mới vừa được ra mắt có thể biến các skin bậc thấp trở thành skin xịn hơn.

Skin trong Liên Quân Mobile luôn là đề tài được game thủ bàn tán vô cùng sôi nổi. Nếu sở hữu skin, vị tướng đó sẽ có ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng... đặc biệt hơn rất nhiều so với skin tướng mặc định nhàm chán.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã ra mắt tính năng nâng cấp skin, giúp các game thủ sở hữu skin bậc thấp sau khi bỏ ra một lượng Quân huy và Đá nâng cấp nhất định sẽ có được skin xịn hơn.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng biến skin cùi bắp thành skin xịn sò trong một nốt nhạc, game thủ cảm thán hút máu... tinh vi hơn? - Ảnh 1.

Tính năng nâng cấp skin của Liên Quân

Theo đó, thời gian tính năng này hoạt động là từ ngày 25/8 - 25/9:

Trong thời gian trên, game thủ được nâng cấp 1 trang phục bậc thấp lên 1 trang phục bậc cao hơn với điều kiện 2 trang phục này của cùng 1 vị tướng.

Mỗi game thủ sẽ nhận được 5 lựa chọn nâng cấp trang phục khác nhau. Ngoài ra nếu muốn làm mới các skin có thể nâng cấp thì game thủ sẽ tốn 3 Quân huy để thay đổi sang các lựa chọn nâng cấp khác.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng biến skin cùi bắp thành skin xịn sò trong một nốt nhạc, game thủ cảm thán hút máu... tinh vi hơn? - Ảnh 2.

Để nâng cấp lên skin bậc cao người chơi cần có các nguyên liệu sau:

- Skin bậc thấp

- Đá nâng cấp

- Quân huy

Người chơi nhận Đá nâng cấp free tại sự kiện đăng nhập, hoặc mua tại cửa hàng với giá 1QH/Đá. Ngoài ra, có thể trực tiếp sử dụng Quân huy để thay thế số lượng Đá nâng cấp còn thiếu.

Khi nâng cấp thành công thì skin cũ bậc thấp sẽ biến mất còn skin bậc cao được gửi vào hòm thư. Mỗi game thủ có tối đa 20 lượt nâng cấp và khi sử dụng hết số lần này thì không thể nâng làm mới hay nâng cấp thêm.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng biến skin cùi bắp thành skin xịn sò trong một nốt nhạc, game thủ cảm thán hút máu... tinh vi hơn? - Ảnh 3.

Tuy nhiên nếu như 1 số game thủ Liên Quân tỏ ra ưng ý cùng tính năng mới mẻ này thì một số khác lại xem đây như chiêu trò "hút máu" từ phía NPH. Ngoài ra, không ít game thủ cũng cho rằng tính năng mới mẻ này của Liên Quân khá giống với "đập thẻ" của FIFA Online 4 hay nâng cấp trang bị của nhiều tựa game khác.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng biến skin cùi bắp thành skin xịn sò trong một nốt nhạc, game thủ cảm thán hút máu... tinh vi hơn? - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến của game thủ Liên Quân về tính năng mới

Nhưng suy cho cùng thì đây là 1 tính năng thú vị và hẳn sẽ có không ít game thủ Liên Quân thử sức với Nâng Cấp Trang Phục để có những skin mới đẹp mắt và ưng ý hơn. Đặc biệt là những ai sở hữu nhiều skin bậc A không quá giá trị nhưng lại khá rẻ để nâng cấp lên skin bậc S.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm