Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 25/08/2021

Sau 4 lần chỉnh sửa sức mạnh, đây là những cái tên có tỉ lệ thắng cao đến khó tin trong mùa 19 Liên Quân.

Quá nhiều lần chỉnh sửa tướng trong mùa 19 đã thực sự khiến game thủ Liên Quân phải chóng mặt bởi các vị tướng được thay đổi sức mạnh liên tục. Sau 4 lần cập nhật và chỉnh sửa thì có lẽ mùa 19 sẽ không còn thêm bản cập nhật nào nữa. Còn hiện tại, những cái tên hot nhất, đang chiếm tỉ lệ thắng cao nhất sẽ khiến game thủ phải bất ngờ.

Vậy những cái tên dưới đây sẽ là mách nước cho game thủ Liên Quân để dễ dàng leo rank hơn nhé!

Astrid (57,5%)

Sau khi được làm lại toàn bộ chiêu thức thì Astrid không thực sự quá bùng nổ và có tỉ lệ thắng tương đối khiêm tốn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Astrid đang là 1 trong những bá chủ đường Caesar với khả năng càn lướt, quấy rối lẫn gây sát thương. Chiêu cuối của vị tướng này sau chỉnh sửa là cực kỳ bá đạo với lượng sát thương chuẩn khổng lồ và hồi máu khủng nếu trúng nhiều tướng địch. Thế nên đây là một trong những top tier ở đường Caesar đấy nhé!

Chẳng những vậy, vị tướng này còn có thể đi rừng và tạo ra đột biến rất cao và sở hữu tỉ lệ thắng khủng. Quá bá đạo đúng không nào!

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu - Ảnh 1.
Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu - Ảnh 2.

Wonder Woman (54,3%)

Vừa trâu vừa khỏe chính là những gì mà "chị đại" Wonder Woman sở hữu. Đây là con bài gây ra áp lực lớn và công thủ đều toàn diện nên có lẽ không cần nói thêm quá nhiều. Điểm ưa thích của các game thủ Liên Quân khi có Wonder Woman trong đội hình chính là khả năng buff giáp cực lớn từ chiêu cuối và từ đó bảo kê không khác gì một trợ thủ chính hiệu. Wonder Woman có thể chơi tận 4 vị trí là đường Caesar, đi rừng, đường giữa và cả trợ thủ, quả thực là quá đa năng.

Nhưng lưu ý rằng lối lên trang bị semi-tank hoặc full tank sẽ hữu dụng cho vị tướng này hơn là các trang bị sát thương nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu - Ảnh 3.

Ilumia (54,1%)

Ilumia đang là vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cực cao và bá đạo ở cả 3 server Liên Quân lớn nhất là Việt Nam, Đài và Thái. Lý do chính là lượng sát thương và khả năng khống chế liên hoàn của Ilumia đang cho thấy sự hữu hiệu đáng nể của mình. Vị tướng này có đến 3 khả năng làm choáng từ nội tại, chiêu 2 và chiêu cuối. Thế nên 1 combo của Ilumia sẽ cực giàu khống chế nếu như sử dụng thuần thục.

Chưa hết, chiêu cuối có khả năng gây sát thương và làm lộ tầm nhìn của kẻ địch nên sẽ cực thích hợp cho việc soi map để có được lợi thế tầm nhìn.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu - Ảnh 4.

Fennik (53,4%)

Là tướng xạ thủ kiểm soát mục tiêu mạnh nhất Liên Quân, Fennik sở hữu lượng sát thương khổng lồ với những lần Kíp nổ + Nẹt điện và đánh thường liên tục của mình. Đó là chưa kể chiêu cuối Lốc siêu thanh cũng có sát thương lớn và rất thích hợp để dồn sát thương ăn nhanh mục tiêu. Vậy nên Fennik đi rừng chưa bao giờ là hết hot.

Fennik đi rừng có thể một mình ăn lén Tà thần ngay từ phút thứ 7, khi quái vật này vừa xuất hiện. Ngoài ra, khả năng lấy công trình của Fennik cũng cực bá đạo khi chỉ cần "găm chuông" bằng chiêu 1 Kíp nổ là lượng sát thương lên công trình sẽ khủng đến không tưởng. Thế nên nếu để Fennik sớm có được giai đoạn đầu thuận lợi thì vị tướng này có thể snowball trận đấu cực nhanh cùng khả năng lấy mục tiêu lớn và farm tiền cực nhanh của mình.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu - Ảnh 5.

Slimz (53,4%)

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Cùng với đó là Phù hiệu Luyện kim dù đã giảm sức mạnh nhưng vẫn cung cấp cho Slimz lượng vàng đáng kể để tích thêm trang bị. Ngoài ra, các đấu sĩ/đỡ đòn với lượng máu khổng lồ như Taara, Skud... cũng khiến Slimz trở thành quân bài khắc chế siêu hiệu quả.

Đơn giản là Slimz cần có 1 giai đoạn đầu ổn và 1 dàn chống chịu đủ khỏe để làm tường thì khi sở hữu lượng trang bị ổn, vị tướng này có thể bắn cả thế giới. Ngoài ra, Slimz đi đường được hưởng lợi từ việc có thêm 1 phép bổ trợ nên sẽ an toàn hơn nếu bị đối thủ ngắm đến.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu mạnh, có tỉ lệ thắng cao nhất mùa 19, bất ngờ nhất là cái tên đứng đầu - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm