Giải mã công thức "hack" triệu follow từ các nữ streamer Việt

Kayle, Theo Tổ quốc 02:57 26/08/2021

Đạt được cả triệu người theo dõi là kết quả quá trình miệt mài hoàn thiện và phấn đấu của các nữ streamer.

Tận dụng thế mạnh là những streamer đời đầu: Linh Ngọc Đàm, MisThy

Cán mốc 5,1 triệu người theo dõi trên Fanpage; gần 1,3 triệu ở Facebook cá nhân; 5,5 triệu ở nền tảng TikTok; 2,66 triệu subs trên YouTube; 4,2 triệu ở Instagram, Linh Ngọc Đàm giữ vững vị thế "bà hoàng MXH" trong giới streamer.

Giải mã công thức hack triệu follow từ các nữ streamer Việt - Ảnh 1.

Cô nàng xinh đẹp này là streamer duy nhất lọt vào top 10 người có tài khoản Instagram có lượng followers "khủng" nhất, chỉ sau những cái tên hot nhất showbiz Việt: Sơn Tùng M-TP, Ngọc Trinh, Chi Pu, Trấn Thành,... Từ đây, có thể thấy sức hút cũng như tầm ảnh hưởng của Linh Ngọc Đàm là rất lớn, vượt xa nhiều cái tên nổi tiếng trong cả showbiz Việt.

Nàng bạn thân của Linh là MisThy cũng không kém cạnh khi sở hữu 6,3 triệu người nhấn theo dõi trên Fanpage; 6,08 triệu subs YouTube. Dù cho có khoảng thời gian hơn một tháng mạng xã hội video này bị "đóng băng" song MisThy cùng ekip vẫn may mắn có lại được quyền sử dụng. Điều này rất có ý nghĩa với nữ streamer khi đây là nền tảng mà cô nàng gây dựng 5 năm.

Giải mã công thức hack triệu follow từ các nữ streamer Việt - Ảnh 2.

Như vậy có thể thấy, cả Linh Ngọc Đàm và MisThy đều đã tận dụng rất tốt tên tuổi của mình, phát huy điểm nhấn là những streamer đời đầu làm thế mạnh, ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân là công thức hoàn toàn hợp lý để nâng cao "thương hiệu" cá nhân trên mạng xã hội.

Phát huy ngoại hình: An Vy, Thảo Nari, Hạ Mi

Là những streamer có ngoại hình xinh đẹp, đặc biệt là luôn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn: An Vy, Thảo Nari, Hạ Mi - những streamer Liên Quân Mobile đình đám một thời. Đến nay, tuy có người do hoàn cảnh, không còn hoạt động tích cực nữa thế nhưng những ấn tượng về họ trong lòng fan dường như vẫn vẹn nguyên.

Điểm chung của những streamer triệu follow này không chỉ có ngoại hình mà còn ở giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm, thu hút fan trên sóng.

Giải mã công thức hack triệu follow từ các nữ streamer Việt - Ảnh 3.

An Vy

Giải mã công thức hack triệu follow từ các nữ streamer Việt - Ảnh 4.

Thảo Nari

Giải mã công thức hack triệu follow từ các nữ streamer Việt - Ảnh 5.

Hạ Mi

Gen Z năng động: Quỳnh Alee, Gấm Kami

Mới gia nhập làng stream từ đầu năm nay thế nhưng cả Quỳnh Alee và Gấm Kami đều đã thu được trái ngọt khi mới đây vừa cán mốc triệu người theo dõi.

Tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa những scandal, khó khăn mà hai chị em này vượt qua không phải là ít. Trong khi Quỳnh Alee từng vướng vào lùm xùm: ảnh hở bạo, bị chỉ trích bình luận khiếm nhã, khều donate kém duyên… thì Gấm Kami cũng bị nhắc tên trong nghi vấn lộ clip nhạy cảm…

Giải mã công thức hack triệu follow từ các nữ streamer Việt - Ảnh 6.

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận, cặp chị em này đã không ngừng nỗ lực, không chỉ làm nên tên tuổi ở làng game mà còn khuấy động cả mạng xã hội TikTok với những clip troll cực "lầy" hay đu trend nhảy không thiếu một điệu nào.

Mong rằng các nữ streamer tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng sáng tạo, luôn làm mới, cống hiến và giành nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm