HLV Gấu lên tiếng về lý do ADC vắng mặt trong trận ra quân của Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 23/08/2020

Thay đổi bất ngờ về mặt nhân sự của Team Flash khi thiếu vắng ADC trong trận đấu đầu tiên khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, dù gặp những khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng Team Flash vẫn giành được một kết quả tốt với tỉ số 3-1 chung cuộc.

Từ khi gia nhập Team Flash, ADC luôn là tuyển thủ được mặc định ở vị trí đi rừng của đội tuyển. Lý do vô cùng đơn giản, trình độ của ADC luôn thuộc hàng số 1 Việt Nam lẫn thế giới và không dễ để tìm ra được người có thể sánh ngang anh chàng này. ADC luôn là người chơi chính tại Team Flash và thần rừng thế giới chỉ vắng mặt với những lý do bất khả kháng mà thôi.

Thế nhưng, tại trận đấu mở đầu của Team Flash tại ĐTDV mùa Đông 2020, ADC đã phải ngồi dự bị. Người thế vai ADC là Elly, đây thực sự là bất ngờ lớn đối với tất cả khi nhiều người đã tưởng chừng bộ 3 nguyên tử: Xuân Bách, ProE và ADC không thể thay thế.

HLV Gấu lên tiếng về lý do ADC vắng mặt trong trận ra quân của Team Flash - Ảnh 1.

Đội hình Elly đi rừng thay thế ADC vẫn giúp Team Flash chiến thắng BOX Gaming không quá khó khăn.

Elly đi rừng, dù có một chút trục trặc trong những ván đấu đầu tiên nhưng cuối cùng Team Flash vẫn có tỉ số 3-1.

Sau trận đấu, trên sóng livestream của mình HLV Gấu đã chia sẻ nguyên nhân vì sao ADC ngồi dự bị: "Việc hôm nay cho Elly đánh là để ADC có động lực hơn nhằm vươn lên tầm cao mới. ADC hiện tại đang là thần rừng số 1 thế giới nhưng những người đi rừng khác cũng đang leo lên và chạm được ngưỡng của ADC. Nếu Chiến muốn vươn cao hơn, vươn xa hơn để tất cả không đuổi kịp thì phải có gì đó tác động để tạo nên động lực thi đấu."

HLV Gấu lên tiếng về lý do ADC vắng mặt trong trận ra quân của Team Flash - Ảnh 2.

HLV Gấu chia sẻ lý do để ADC ngồi dự bị trong trận đấu gặp BOX Gaming trên sóng livestream.

Rõ ràng, lý do mà Gấu đưa ra là hoàn toàn thuyết phục. Bởi lẽ, đã có rất nhiều cái tên đã và đang nổi lên chạm được đến đẳng cấp của ADC. Điển hình như tại ĐTDV là Lai Bâng (SGP), trên thế giới là Neil (MAD), F1 (BRU), Kato (FW)...

Nếu ADC muốn tiếp tục trở thành "vô đối" thì anh chàng này cần phải có thêm động lực để tryhard hơn nữa.

HLV Gấu lên tiếng về lý do ADC vắng mặt trong trận ra quân của Team Flash - Ảnh 5.

Nếu ADC không nỗ lực để trở lại, rất có thể vị trí đi rừng sẽ thuộc về Elly.

Ngoài ra, việc để ADC ngồi dự bị cũng phần nào chứng tỏ Team Flash dám thay đổi, chấp nhận thay đổi và sẽ rất khó lường ở mùa giải mới. Họ sở hữu dàn tuyển thủ quá chất lượng, đồng đều và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí. Thế nên, nếu không cố gắng thì chẳng có vị trí nào là chắc chắn cả.

Cùng chờ xem, Team Flash sẽ thi đấu như thế nào ở mùa giải này nhé!

Ảnh: Internet

HLV Gấu lên tiếng về lý do ADC vắng mặt trong trận ra quân của Team Flash - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm