Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn "bón hành" cho BOX Gaming

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:44 22/08/2020

Team Flash có một line-up chưa từng có khi Elly lần đầu tiên trở thành "thần rừng", ADC vắng mặt và Daim có lần đầu tiên thi đấu trong màu áo nhà đương kim vô địch!

Mới đây, Fanpage Team Flash Liên Quân Mobile bất ngờ đăng tải thông tin khiến người hâm mộ ít nhiều hoang mang. Đó là việc Elly bất ngờ trở thành người đi rừng còn ADC vắng mặt trong trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới gặp BOX Gaming của Ara.

Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn bón hành cho BOX Gaming - Ảnh 1.

Đội hình hoàn chỉnh của Team Flash đối đầu BOX Gaming sẽ gồm: Xuân Bách đường giữa, Elly đi rừng, Daim đường Rồng, Đạt Kòi đường Ceasar và ProE trợ thủ.

Ngay khi thông tin gây sốc trên được công bố, rất nhiều khán giả đã không tin vào mắt mình. Sự bất ngờ này khiến một số khán giả cho rằng Team Flash đang "tấu hài" trong ngày khai mạc. Thế nhưng dù Elly đi rừng thay cho thần rừng ADC thì một kết quả khả quan vẫn được nhiều fan tin tưởng. Biết đâu Elly lại trở thành thần rừng mới thì sao?

Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn bón hành cho BOX Gaming - Ảnh 2.

Một "cú lừa" là từ để diễn tả line-up của Team Flash trong lần đối đầu BOX Gaming.

Bước vào ván đấu đầu tiên, Elly lần đầu tiên chọn Zill khi đi rừng khi thế vai ADC. Tuy nhiên vị trí đi rừng của ADC là không dễ khỏa lấp, đó là chưa kể sự hổ báo, "húng liều" đã được ăn vào máu khiến anh chàng này liên tục bị khai thác. Cuối cùng BOX Gaming đã giành thắng lợi trong ván đấu đầu tiên.

Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn bón hành cho BOX Gaming - Ảnh 3.

Zill của Elly có vẻ không thể "tín" bằng Zill của ADC.

Tuy nhiên Team Flash vẫn chứng đẳng cấp rất khác biệt của mình. Họ luôn giữ được lượng tiền ổn định dù bị chèn ép về thế trận. Để rồi sau đó tạo nên màn lật kèo đẳng cấp. Tiêu biểu là ván đấu thứ 3 với pha cướp Ceasar đầy nhạy cảm của Elly.

Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn bón hành cho BOX Gaming - Ảnh 4.

Elly cướp Ceasar khiến tất cả vô cùng hào hứng và đem về chiến thắng cho Team Flash.

Cuối cùng, Team Flash dù gặp không ít khó khăn khi thiếu vắng thần rừng siêu sao ADC nhưng nhà đương kim vô địch vẫn giành được chiến thắng. 

Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn bón hành cho BOX Gaming - Ảnh 5.

Daim đã có khởi đầu thuận lợi trong màu áo mới.

Ảnh: Internet

Thiếu vắng ADC, cho Elly đi rừng nhưng Team Flash vẫn bón hành cho BOX Gaming - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm