Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 21/08/2020

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2020 sắp khởi tranh và hứa hẹn mang đến mùa giải đầy kịch tính và bùng nổ cho khán giả Liên Quân.

Áp lực chính là thứ mà tất cả tuyển thủ đều phải đối mặt nếu như muốn chạm đến vinh quang. Đây cũng chính là thông điệp mà trailer cực ngầu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 muốn truyền tải: "Break The Pressure - Phá Vỡ Áp Lực".

8 đội tuyển, 8 áp lực khác nhau nhưng tất cả đều có chung khát khao "trở thành nhà vua mới của Đấu Trường Danh Vọng". Giờ đây, hãy cùng giải mã trailer đầy bí ẩn này nhé!

[TRAILER] BREAK THE PRESSURE | Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.

Mở đầu trailer là đội quân những kẻ giấu mặt, mà ở đây tượng trưng cho vô số game thủ bình thường ở phía sau màn hình. Trong số đó, 3 cái tên EVOS, V Gaming và Cerberus lộ diện như những người đã bước ra ánh sáng và tiến gần hơn đến gươm và khiên Danh Vọng - biểu tượng cho vinh quang tột đỉnh.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 2.

Giữa vô số cao thủ ẩn dật, Quang Hải (EVOS) lộ diện và bước ra ánh sáng.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 3.

Cerberus đã vượt qua tất cả tại ĐTDV Series B để trở lại cuộc đua danh vọng. Còn với V Gaming, họ là cái tên mới nhất góp mặt trong đấu trường khốc liệt này.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 4.

Cả 3 đội tuyển này đều là những cái tên mới, đã vượt qua chính mình và rất nhiều đối thủ khác để hướng đến vinh quang.

Tiếp đến là sự xuất hiện của KA và Ara, đây là 2 game thủ được đánh giá hàng đầu tại ĐTDV thế nhưng lại luôn lận đận với giây phút vinh quang. Họ bị lạc giữa mê cung đầy gương và mỗi tấm gương phản chiếu chính bản thân và áp lực cần phải thoát ra, phải vượt qua chính bản thân mình trong quá khứ.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 5.

Cả Ara lẫn KA đều đã được công nhận tài năng, thế nhưng vinh quang tột đỉnh của ĐTDV là cảm giác mà họ đều chưa từng nếm trải.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 6.

Hình ảnh phản chiếu trong mê cung gương của Ara có lẽ là những thất bại của anh chàng xạ thủ này.

KhiênG cũng xuất hiện cùng thần thái cool ngầu, hình ảnh phản chiếu trong gương của anh chàng này có phần đặc biệt hơn khi trên tay là Gươm Danh Vọng. Đây có lẽ là một kỷ niệm buồn nhưng rất đáng nhớ của KhiênG khi đã chạm 1 tay vào vinh quang nhưng cuối cùng lại vuột mất.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 7.

KhiênG của quá khứ đã có những thời điểm rất xuất sắc, còn trong màu áo FAP Esports tại ĐTDV thì vẫn phải chờ thời gian trả lời.

Đến Lai Bâng, thần đồng của SGP nay đã trở thành thần rừng thực thụ tại ĐTDV. Bâng tìm vinh quang nhưng cứ chiến thắng rồi lại thất bại, nó nhưng một vòng luẩn quẩn của anh chàng tài năng này cũng như chính đội tuyển mà anh góp mặt.

Cuối cùng, Lai Bâng đã tìm được cánh cửa như câu nói mà anh chàng này tâm đắc: "Khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. thành công không bao giờ từ chối những người không ngừng cố gắng." Nhưng phía sau cánh cửa đó lại là một mê cung và thần rừng nhà SGP vẫn cần phải chứng minh bản lĩnh để chạm đến vinh quang.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 8.

Lai Bâng vẫn luẩn quẩn giữa những chiến thắng và thất bại của chính mình.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 9.

Cánh cửa mà Lai Bâng lựa chọn, tất nhiên nó không đi thẳng đến vinh quang vì cần phải trải qua thử thách.

Nhưng mê cung này không chỉ có Lai Bâng, mà còn là thêm 6 đối thủ nữa. Tất cả đều đi tìm vinh quang!

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 10.

Hình ảnh mê cung nước tượng trưng cho những thử thách mà các đội tuyển sắp phải đương đầu.

Cuối cùng là mục tiêu của tất cả, Khiên Danh Vọng xuất hiện và hào quang của nó khiến tất cả lóa mắt.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 11.

Ánh sáng của vinh quang là thứ mà tất cả khát khao, thế nhưng không phải ai cũng chịu được hào quang hơn người ấy.

Cũng tại vị trí này, ADC xuất hiện và là người gần chiếc cúp danh giá này nhất như khẳng định sức mạnh của nhà đương kim vô địch. Thế nhưng anh chàng này lại không ngồi chễm chệ lên ngai vàng. Nét trầm tư của ADC như nghĩ về những nốt trầm buồn mà có lẽ chính là thất bại của Team Flash như tại APL 2020 vừa qua.

Chưa kể, ADC cũng đang đứng dưới mặt nước chứ không hề cao hơn với các đội còn lại. Điều đó chứng tỏ ngay cả Team Flash cũng chẳng hề chắc chắn có thể chạm vào chiếc cúp danh giá lần này và đội tuyển giàu thành tích nhất cũng đang phải chịu rất nhiều áp lực.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 13.

ADC là hiện thân của Team Flash - nhà đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng.

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 14.

Team Flash giờ đây chỉ ở cạnh ngai vàng, sức mạnh tuyệt đối của họ đã bị phá vỡ sau thất bại tại APL 2020.

"Break The Pressure - Phá Vỡ Áp Lực" là thông điệp mà trailer này truyền tải đến các tuyển thủ. Áp lực là thứ mà mọi đội tuyển tại ĐTDV mùa Đông 2020 cũng đều có và dù là tân binh hay nhà vô địch, họ đều phải phá vỡ áp lực đó để chạm đến vinh quang.

16h ngày 22/8, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức trở lại, các khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Giải mã trailer Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông: Lai Bâng loay hoay tìm cánh cửa thành công, ADC không còn độc tôn trên ngai vàng - Ảnh 15.

Bình luận