Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/08/2020

Sau khi chốt sổ đội hình 8 đội tuyển tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020, có một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra: "Liệu Team Flash có tiếp tục thống trị giải đấu này?"

Ngày 22/8 tới đây, Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2020 sẽ chính trở lại cùng người hâm mộ. Mùa giải mới, các đội tuyển cũng có khá nhiều sự thay đổi về mặt đội hình rất đáng chú ý. Đặc biệt là thương vụ chuyển nhượng của Team Flash với cái tên Daim thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Bản hợp đồng chất lượng này hứa hẹn Team Flash vẫn rất mạnh dù thay đổi đội hình với việc Gấu đảm nhiệm vị trí HLV.

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 1.

Đội hình "béo, đẹp trai" và "gầy đẹp trai" của Team Flash!

Team Flash vẫn là đội hình toàn sao và đồng đều ở mọi vị trí, đồng thời cũng chính là thước đo về sức mạnh của các đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng. Vậy đâu sẽ là cái tên có thể đánh bại đội tuyển này?

Saigon Phantom

Dù không có thêm bất cứ siêu sao nào trong đội hình nhưng Saigon Phantom (SGP) vẫn là ứng cử viên có khả năng "hạ bệ" nhà vua. Bởi lẽ đội hình của họ không thiếu ngôi sao, khi mà Lai Bâng, BronzeV, Lạc Lạc... vẫn là những người hàng đầu ở vị trí của mình. Có chăng là vấn đề tâm lý cần được cải thiện và lối chơi xoay quanh Bâng quá 1 màu cần phải hạn chế nếu không muốn bị bắt bài.

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 2.

Sau những thị phi thì chúng ta vẫn là 1 đội, mãi bên nhau bạn nhé!

Sau drama nội bộ của SGP, BronzeV vẫn ở lại và dường như tất cả những mâu thuẫn bên trong đội tuyển này đã được gỡ bỏ. Nếu đồng lòng, đồng sức và thi đấu thăng hoa thì SGP có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào, kể cả đó có là Team Flash.

BOX Gaming

BOX Gaming thực sự đã làm một cuộc cách mạng nhân sự ở mùa giải này khi mang về hàng loạt cái tên chất lượng: Ara, Akashi, KT, Kyobi... Rõ ràng tham vọng của BOX Gaming chắc chắn ít nhất là một suất vào play-off.

Đội hình này được đánh giá là phiên bản MZD 2.0 khi mà có tận 6 cái tên từng chơi cho "quỷ vương". Ngay ngày khai mạc, BOX Gaming ngay lập tức phải thử sức cùng Team Flash. Thế nhưng với đội hình này thì khả năng đánh bại nhà vô địch cũng không phải là chuyện không thể xảy ra.

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 3.

Tận 6 thành viên cũ của MZD, BOX gaming là phiên bản MZD 2.0 chứ đâu xa!

HEAVY

Sau thất bại tại APL 2020, đội hình HEAVY (Project H đổi tên) đã thay đổi rất nhiều. Đầu tiên là việc Daim chuyển sang Team Flash, tiếp đến là Chobits đảm nhận ghế HLV và cuối cùng là thần rừng Turtle bất ngờ chuyển xuống trợ thủ. Nếu như 2 sự thay đổi trên khá dễ hiểu thì chuyện Turtle từ thần rừng thành trợ thủ lại khiến người ta đặt ra câu hỏi: "Jayce bá đạo đến mức nào mà có thể khiến thần rừng từng cạnh tranh sòng phẳng với ADC phải đi trợ thủ?"

Được biết, cái tên HEAVY đã được lên kế hoạch từ lâu và thế lực đứng sau nó cũng thuộc dạng ông lớn của eSports Việt chẳng thua kém gì Team Flash. Được hậu thuẫn đến vậy, HEAVY rất có thể sẽ bùng nổ ở mùa giải này dù vừa mất đi trụ cột.

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 4.

Thần rừng Turtle sẽ thể hiện thế nào khi chơi ở vị trí mới: Batman, Enzo hay Lindis trợ thủ đây?

FAPTV

Không khác mùa giải trước, FAPTV vẫn giữ đội hình tối đa 10 thành viên và là đội tuyển có quân số khủng nhất Đấu Trường Danh Vọng. Vì vậy chuyện để mất Ara sau mùa giải qua cũng không ảnh hưởng quá nhiều bởi họ không thiếu nhân tố thay thế. Thêm vào đó là sự trưởng thành của những tài năng trẻ: Jiro, TA...

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 5.

FAPTV: "Có thể chúng tôi yếu nhưng anh em chúng tôi đông."

Những ẩn số có thể tạo ra bất ngờ hoặc là "kẻ gạt giò vĩ đại"

Những cái tên còn lại như Cerberus Esports, EVOS Esports hay V Gaming cũng không hẳn yếu. Ngoài V Gaming toàn những nhân tố mới (trừ Gray) thì cả 2 đội tuyển còn lại đều khá quen mặt với khán giả.

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 6.

Đội hình cao to Cerberus va chạm trực tiếp chẳng ngại bất cứ đội tuyển nào tại ĐTDV, nhưng đụng độ trong giải thì chưa biết nhé!

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 7.

EVOS cuối cùng cũng đã có đường giữa đúng nghĩa, Goro đã thoát khỏi vai trò "cascadeur" rồi!

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 8.

Trước khi V Gaming chính thức công bố đội hình, nhiều khán giả còn đùa rằng những streamer: YM, Lazyboy... sẽ đánh chính ở mùa giải này.

Ảnh: Garena

Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Đâu là cái tên có thể cạnh tranh sòng phẳng với Team Flash? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm