Soi profile Jayce - Tân binh vừa đẩy Turtle xuống chơi trợ thủ, được Chobits kỳ vọng sánh ngang ADC, Neil

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 17/08/2020

Người hâm mộ Liên Quân nước nhà đang rất tò mò về tân binh trẻ tuổi của HEAVY, vậy Jayce là ai?

Mùa giải mới, HEAVY là cái tên "quen mà lạ" với khán giả của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2020. Có khá nhiều sự thay đổi về mặt con người lẫn đội hình của đội tuyển này ở mùa giải mới.

Trong đó đáng nói nhất chính là việc Turtle - thần rừng từng được xem là đối trọng ngang ngửa với ADC tại ĐTDV xuống chơi ở vị trí trợ thủ. Người thế vào vị trí này lại là một tân binh mới toanh, chẳng khác nào một tài năng trẻ. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hoài nghi, xen lẫn đó là sự tò mò về gương mặt mới.

Soi profile Jayce - Tân binh vừa đẩy Turtle xuống chơi trợ thủ, được Chobits kỳ vọng sánh ngang ADC, Neil - Ảnh 1.

Chân dung Jayce - tân binh đi rừng của HEAVY tại ĐTDV mùa Đông 2020.

Không chỉ thế, trong video phỏng vấn mới nhất của HEAVY, Chobits - tân HLV của đội tuyển này cũng đã dành những lời có cánh cho tân binh của mình: "Jayce là người mới tại ĐTDV nên kinh nghiệm không nhiều, nhưng lại có khả năng học hỏi và tinh thần đồng đội rất cao. Theo mình nghĩ, Jayce sẽ lớn rất nhanh, cũng có thể đạt tới đẳng cấp của những người đi rừng hàng đầu thế giới như ADC, Neil..."

Phỏng vấn HEAVY - ĐTDV mùa Đông 2020

Được kỳ vọng chẳng kém gì Lai Bâng lúc mới gia nhập ĐTDV, vậy lai lịch của anh chàng Jayce này như thế nào?

Được biết, anh chàng Jayce tên thật là Nguyễn Thiên Vương, sinh năm 2000, quê quán ở Huế. Anh chàng này không leo rank nhiều và mức rank cao nhất mà Jayce đạt được là top 20 Thách Đấu ở máy chủ Việt Nam. Trước đây, Jayce từng được FAPTV chiêu mộ nhưng sau đó chuyển sang HEAVY. Bể tướng đi rừng của anh chàng này cũng rất đa dạng và có thể chơi tốt cả sát thủ lẫn xạ thủ.

Soi profile Jayce - Tân binh vừa đẩy Turtle xuống chơi trợ thủ, được Chobits kỳ vọng sánh ngang ADC, Neil - Ảnh 4.

Đội hình HEAVY mùa tới, người hâm mộ chắc chắn sẽ rất chú ý đến anh chàng Jayce.

Trong quá khứ, có rất nhiều thần rừng trẻ tuổi đã tạo nên những màn trình diễn ấn tượng cũng như khẳng định tên tuổi của mình tại ĐTDV. Đó chính là Lai Bâng, Gray hay thậm chí là cả người tiền nhiệm Turtle lúc mới thử nghiệm vị trí đi rừng. Vậy nên Jayce cũng là một tân binh rất đáng để chờ đợi ở mùa giải mới.

Ảnh: Garena

Soi profile Jayce - Tân binh vừa đẩy Turtle xuống chơi trợ thủ, được Chobits kỳ vọng sánh ngang ADC, Neil - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm