Hit của Đức Phúc mãi mới được hát live lần đầu nhưng lại dưới giọng hát của Thu Ngọc (Mây Trắng), tạo nên cú “bẻ lái” gắt nhất trong lịch sử "Người Ấy Là Ai"

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 17:20 09/05/2020

"Hơn Cả Yêu" sau hơn 2 tháng ra mắt cuối cùng đã được trình diễn trên sân khấu nhưng lại không phải đến từ giọng ca của Đức Phúc.

Tập đầu tiên của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 chỉ mới lên sóng nhưng đã gây "bão" khắp các trang mạng xã hội. Không chỉ gây thích thú với dàn trai "đẹp như hoa" xuất hiện trong chương trình mà ban cố vấn cũng là những khách mời tạo nên điểm nhấn có 1-0-2 như Tóc Tiên, Hương Giang, Đức Phúc và "chị đại" Lukkade đến từ Thái Lan. 

Đặc biệt, nếu như Đức Phúc trước đó gây "sốt" khi quên lời bản hit của chính mình vì quá lâu không đi diễn thì "Hơn Cả Yêu"  - sản phẩm gần nhất của nam ca sĩ lại được lần đầu thể hiện trên sân khấu nhưng với giọng ca của một người hoàn toàn khác. 

Clip Thu Ngọc (Mây Trắng) và chàng Việt kiều Úc Alan Phạm biểu diễn "Hơn Cả Yêu"

Cụ thể, sau bao thử thách thì cuối cùng nữ chính Vũ Thanh Quỳnh đã "đặt hết niềm tin" và trao hoa cho anh chàng Việt kiều Úc Alan Phạm. Màn lộ diện của Alan Phạm càng gây ấn tượng hơn khi anh chàng thể hiện ca khúc "Hơn Cả Yêu" bằng tiếng Anh để dành tặng nữ chính. Tuy nhiên, tưởng chừng như đã có 80% cái kết đẹp viên mãn thì Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng đã bất ngờ xuất hiện và cùng Alan Phạm song ca bản hit của Đức Phúc. 

Alan Phạm thể hiện "Hơn Cả Yêu" bằng tiếng Anh.

Và sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Ngọc (Mây Trắng) khi thể hiện ca khúc của Đức Phúc đã khiến cả trường quay "vỡ oà".

Thế nhưng, cú twist vẫn chưa hề dừng lại ở đó khi trong lúc tất cả đang "vỡ oà" vì những tưởng đây là "tình trẻ" của Thu Ngọc thì nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ: "Ngọc quen Alan Phạm cũng hơn 20 năm rồi. Vì đây là em trai của Ngọc". 

Cú "bẻ lái" cực "gắt" này đã khiến cho dàn ban cố vấn đến khán giả như "há hốc" và phấn khích khi cuối cùng, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh cũng đã có một cái kết trọn vẹn với anh chàng Việt kiều Alan Phạm. 

Cú "bẻ lái" khiến cho tất cả nghệ sĩ trong ban cố vấn "há hốc".

Sau tất cả, nữ chính cũng có một cái kết trọn vẹn.

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm