MV mới "bay thẳng" lên top 1 trending YouTube, Erik "vượt mặt" người anh em Đức Phúc về thời gian cán mốc "ngôi vương"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 07/05/2020

Vừa comeback chưa đầy 24 tiếng, MV của Erik đã chính thức đạt top 1 trending Youtube.

Tối 6/5, Erik đã chính thức trở lại đường đua Vpop sau 9 tháng vắng bóng với sản phẩm âm nhạc mang tên "Em Không Sai, Chúng Ta Sai". Đây là ca khúc đã được người hâm mộ đón chờ từ lâu vì những pha "thả thính" giai điệu ca khúc của Erik nên MV sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Và cũng chỉ sau 17 giờ lên sóng, MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" đã cán mốc top 1 trending cùng hơn 2,7 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik.

MV mới bay thẳng lên top 1 trending YouTube, Erik vượt mặt người anh em Đức Phúc về thời gian cán mốc ngôi vương - Ảnh 2.

MV của Erik đạt top 1 trending Youtube sau 17 giờ lên sóng.

Với thành tích đạt top 1 trending với MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai", đây cũng là ca khúc thứ 3 trong sự nghiệp của Erik đạt "ngôi vương" tab thịnh hành Youtube. Trước đó, nam ca sĩ từng đạt top 1 trending với MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" và sản phẩm hợp tác cùng nữ ca sĩ Min với MV "Ghen" cũng xuất sắc giành được thành tích đáng ngưỡng mộ này.

MV mới bay thẳng lên top 1 trending YouTube, Erik vượt mặt người anh em Đức Phúc về thời gian cán mốc ngôi vương - Ảnh 3.

Erik xuất sắc có cho mình MV thứ 3 trong sự nghiệp đạt top 1 trending Youtube.

Bên cạnh đó, nếu so sánh "nhẹ" với người anh Đức Phúc trong gia đình Hoa dâm bụt thì Erik cũng vừa "vượt mặt" giọng ca "Hết Thương Cạn Nhớ" về thời gian đạt thành tích top 1 trending Youtube. Theo đó, nếu như "Em Không Sai Chúng Ta Sai" mất 17 tiếng để mang về thành tích này thì MV mới nhất của Đức Phúc là "Hơn Cả Yêu" phải mất đến 20 tiếng mới có cho mình vị trí top 1 trending Youtube.

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

MV mới bay thẳng lên top 1 trending YouTube, Erik vượt mặt người anh em Đức Phúc về thời gian cán mốc ngôi vương - Ảnh 5.

Đức Phúc sở hữu thành tích top 1 trending cho MV "Hơn Cả Yêu" sau 20 giờ lên sóng.

Ngoài MV của Erik, một "đối thủ" nặng ký khác đang bám khá sát chính là MV "Eight" của IU và Suga (BTS). Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm comeback của IU đang sở hữu cho mình top 5 trending tại Youtube Việt Nam. Với sự kết hợp của "nữ hoàng nhạc số" cùng rapper của "ông hoàng toàn cầu" BTS, người hâm mộ cũng cho rằng MV "Eight" và MV của Erik sẽ sớm cạnh tranh khốc liệt vị trí top 1 trending Youtube. Để giữ vững được thứ hạng này, các fan của Erik phải chăm "cày" view cho anh chàng mà thôi.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik.

MV mới bay thẳng lên top 1 trending YouTube, Erik vượt mặt người anh em Đức Phúc về thời gian cán mốc ngôi vương - Ảnh 7.

MV "Eight" của IU và Suga (BTS) đang sở hữu top 5 trending Youtube Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Đâu là sản phẩm mà bạn thích nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm