MV đạt đến 63 triệu view mà Đức Phúc vẫn chưa được hát live trên sân khấu tử tế lần nào nên... quên sạch cả lời, "xấu hổ" trước đàn chị Hương Giang, Tóc Tiên

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 22:32 08/05/2020

Dường như sau thời gian ở nhà quá lâu cùng việc chưa được hát live "Hơn Cả Yêu" lần nào khiến cho Đức Phúc quên hết lời bản hit của mình.

Tối 8/5, show truyền hình "Người Ấy Là Ai" mùa 3 tập 1 đã chính thức lên sóng. Bên cạnh sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như Hương Giang, Tóc Tiên, Đức Phúc còn có sự xuất hiện của Lukkade - người được biết đến đến là "chị đại hổ báo" nhất tại "The Face" Thái Lan. Với sức hút của dàn khách mời cũng như nội dung ấn tượng, chương trình ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay từ khi lên sóng. 

Đặc biệt, Đức Phúc khi nghe những lời tâm sự của nhân vật nam trong chương trình đã bất chợt nhớ đến ca khúc "Hơn Cả Yêu" - một sản phẩm âm nhạc được anh chàng cho ra mắt đúng dịp Valentine vừa qua và muốn thể hiện câu hát trong ca khúc này. Với lời gợi ý từ Hương Giang rằng nên hát bằng tiếng Anh để "chị đại" Lukkade có thể hiểu được nên Đức Phúc cũng quyết định lần đầu thể hiện bản hit của mình bằng tiếng Anh. 

Clip khoảnh khắc Đức Phúc muốn hát live "Hơn Cả Yêu" nhưng quên lời

Tuy nhiên với việc "vừa nghĩ vừa hát" đã khiến cho Lukkade đặt nghi vấn: "You sure your song?" (Bạn có chắc chắn đây là ca khúc của bạn không?). Câu hỏi này của "chị đại" Lukkade đã khiến cho Tóc Tiên "cười ngất". Để không làm khó Đức Phúc, chính người mẫu Thái Lan đã đề nghị anh chàng hát tiếng Việt để truyền tải được dễ hơn. 

Thế nhưng, dường như vì quá lâu ngày không được đi biểu diễn cùng việc ca khúc "Hơn Cả Yêu" cũng chưa được hát live lần nào khiến cho Đức Phúc bỗng... quên hết lời. Thậm chí, anh chàng còn phải nhờ đến Hương Giang và Tóc Tiên "nhắc bài". Khoảnh khắc này đã khiến các fan của Đức Phúc "cà khịa" thần tượng bằng việc cho rằng ca khúc đã đạt hơn 63 triệu view nhưng không được hát live nên mới ra cơ sự như vậy. Khổ thân Đức Phúc, tất cả là tại dịch đó mà! Tưởng đến "Người Ấy Là Ai" cũng được hát live bài hit, cuối cùng cũng chẳng được hát tử tế mà chỉ ngồi... tư vấn tâm lý thôi.

Đức Phúc hát "Hơn Cả Yêu" bằng tiếng Anh nhưng phải... vừa nghĩ vừa hát.

Ngay lập tức bị "chị đại" bắt bài khiến Tóc Tiên cười ngất.

Gương mặt hoang mang khi quên sạch lời ca khúc.

Và lại khiến "chị đại" Lukkade nghi ngờ về việc "Hơn Cả Yêu" có phải ca khúc của Đức Phúc hay không.

"Hơn Cả Yêu" là sản phẩm âm nhạc được Đức Phúc ra mắt vào dịp Valentine vừa qua. Ca khúc ngay từ thời điểm mới lên sóng đã nhanh chóng tạo "bão" trên mạng xã hội vì thông điệp ý nghĩa mà ca khúc mang tới. Sự xuất hiện của hàng loạt cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng cũng khiến cho nhiều người không khỏi bồi hồi khi xem MV. Cho đến thời điểm hiện tại, MV "Hơn Cả Yêu" đang đạt hơn 63 triệu view cùng hơn 845 nghìn lượt thích trên Youtube sau gần 3 tháng phát hành.

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

MV đạt đến 63 triệu view mà Đức Phúc vẫn chưa được hát live trên sân khấu tử tế lần nào nên... quên sạch cả lời, xấu hổ trước đàn chị Hương Giang, Tóc Tiên - Ảnh 7.

MV sau gần 3tháng phát hành đã đạt hơn 63 triệu view trên Youtube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14