Góc hồi ức: Một bức ảnh nhưng nhiều huyền thoại, đã có một GameTV hoàng kim như thế!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:56 09/02/2020

Đối với rất nhiều fan hâm mộ Liên Quân Việt thì GameTV là một huyền thoại mà họ mãi nhớ về. Những gương mặt GameTV ngày ấy hầu như đều có được danh tiếng vang dội cùng Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, con đường thành công của họ thì mỗi người một kiểu.

Trước một Mocha ZD Esports vừa "đập đi xây lại" mà PS Man vẫn là trụ cột duy nhất tiếp tục chinh chiến thì nhiều người lại không thôi hoài niệm về GameTV thuở nào. Ngày đó, GameTV chính là lá cờ đầu của nền Liên Quân Mobile Việt Nam và ngay trong giải đấu quốc tế đầu tiên - AIC 2017 họ đã mang về ngôi Á Quân đầy cảm xúc cho người hâm mộ.

Góc hồi ức: Một bức ảnh nhưng nhiều huyền thoại, đã có một GameTV hoàng kim như thế! - Ảnh 1.

Anh tài Liên Quân Việt Nam dưới màu áo GameTV: PS Man, XB, ProE, Ara, Bé Chanh, Msuong, Matoong...

Những Bé Chanh, Xuân Bách, ProE, PS Man, Matoong... đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tạo nên cơn sốt đối với cộng đồng Liên Quân nước nhà. Đây cũng chính là giải thưởng quốc tế đầu tiên của Liên Quân Việt Nam và là cột mốc đánh dấu sự hiện diện của Việt Nam trên bản đồ Liên Quân thế giới.

Còn tấm hình ở trên được chụp tại buổi offline fan hâm mộ của GameTV. Lúc này Bé Chanh, Xuân Bách và Henry đều đang bị án phạt cấm thi đấu nhưng vẫn thuộc biên chế của đội tuyển này. Msuong chính là người thế vai cho Bé Chanh để thi đấu vị trí đi rừng vô cùng quan trọng.

Góc hồi ức: Một bức ảnh nhưng nhiều huyền thoại, đã có một GameTV hoàng kim như thế! - Ảnh 2.

Những bình luận của người hâm mộ sau khi thấy hình ảnh ngày xưa.

Tất cả thành viên GameTV ngày ấy có trong bức ảnh này giờ đây đều là những cao thủ nổi tiếng của làng Liên Quân Việt. Nếu như Xuân Bách, ProE trở thành những nhà vô địch thế giới cùng Team Flash trở thành biểu tượng của eSports nước nhà thì PS Man cũng đã là một tượng đài của Liên Quân. 

Tài năng trẻ Ara ngày nào giờ đã khôn lớn và chuyển sang thi đấu cho FAPTV. Hai người đi rừng gồm Bé Chanh và Msuong cũng từ giã sự nghiệp tuyển thủ để trở thành streamer có lượng fan đông đảo.

Góc hồi ức: Một bức ảnh nhưng nhiều huyền thoại, đã có một GameTV hoàng kim như thế! - Ảnh 3.

Đội hình GameTV thuở vàng son quy tụ toàn những hảo thủ xuất sắc nhất của Liên Quân Việt Nam.

Tất cả họ giờ đã có con đường riêng do chính mình lựa chọn, đội hình vàng son của GameTV giờ đây đã không còn chung chiến tuyến. Nhưng họ vẫn nỗ lực không ngừng để cháy hết mình với đam mê, để cống hiến cho khán giả.

Góc hồi ức: Một bức ảnh nhưng nhiều huyền thoại, đã có một GameTV hoàng kim như thế! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm