PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả "hang động bí mật" cho bạn loot mỏi tay!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 01:53 08/02/2020

Ngoài những địa điểm mà "ai cũng biết" chứa nhiều vật phẩm trong PUBG thì đây là 5 địa điểm vô cùng thích hợp cho những ai muốn "nhặt đồ trong im lặng".

Mongnai

PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả hang động bí mật cho bạn loot mỏi tay! - Ảnh 1.

Mongnai là một nơi tốt để loot ở góc trên bên phải của đảo Sanhok. Đây là khu rừng đầm lầy đầy dừa với nhiều vật phẩm nằm rải rác. Ngoài ra còn có nhiều cây lớn, nhà nhỏ và thùng lớn để ẩn nấp. Hơn nữa, người chơi có thể tìm thấy nhiều súng AR, mũ bảo hiểm và áo giáp cấp 2 tại đây. Nếu may mắn, đôi khi bạn có thể tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa và phụ kiện đính kèm.

Radio Gatka

PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả hang động bí mật cho bạn loot mỏi tay! - Ảnh 2.

Gatka là địa điểm hạ cánh có độ nguy hiểm thấp tại bản đồ Erangel của PUBG. Rất ít đội hoặc người chơi chọn hạ cánh ở đây để tìm đồ. Tuy nhiên, trạm phát radio này có nhiều vũ khí và vật phẩm quý hiếm như súng bắn tỉa, áo giáp và mũ bảo hiểm cấp 3. Nhưng vì nó thường cách xa đường bay nên bạn sẽ phải cần một chiếc xe để đến nơi này.

Đường hầm tại Mirama

PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả hang động bí mật cho bạn loot mỏi tay! - Ảnh 3.

Nằm dưới thành phố Los Leones ở Mirama, đường hầm bí mật là một địa điểm bí ẩn trong PUBG. Đường hầm này nằm giữa hai vách đá cao, bạn có thể loot được nhiều vũ khí, đạn, áo giáp và bộ dụng cụ sơ cứu tốt ở đây.

Spy Station

PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả hang động bí mật cho bạn loot mỏi tay! - Ảnh 4.

Có thể người khác sẽ bất ngờ khi bạn hạ cánh tại Spy Station, nhưng địa điểm này sẽ không làm bạn thất vọng. Người chơi có thể nhận được rất nhiều điều tuyệt vời như Kar98K, súng AR, scope x8, SR và bộ dụng cụ sơ cứu. Với những vật phẩm này, người chơi có thể sống đến vòng tròn cuối cùng.

Hang động bí mật tại Vikendi

PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả hang động bí mật cho bạn loot mỏi tay! - Ảnh 5.

Hang động bí mật tại bản đồ Vikendi cũng là một nơi hiếm khi được ghé thăm vì nó vô cùng bí ẩn. Để vào được hang, bạn cần một quả bom hoặc dùng phương tiện để phá hủy khối đá ở lối vào. Hang động bí mật này là một kho báu với các vũ khí khủng như AWM, MK14, GROZA, M249 và nhiều thứ khác.

PUBG: Khám phá 5 điểm siêu nhiều đồ, có cả hang động bí mật cho bạn loot mỏi tay! - Ảnh 6.