PUBG: Những địa điểm xuất hiện camera CCTV tại Erangel và cách phá hủy chúng

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 04/02/2020

PUBG là một game sinh tồn thú vị với nhiều thử thách và nhiệm vụ. Một trong số đó là tìm và phá hủy các camera quan sát.

PUBG là game bắn súng sinh tồn vô cùng thú vị, nơi mang đến cho người chơi những cuộc chiến hoành tráng, đánh bại kẻ thù để cố gắng sống sót. Bên cạnh đó để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các nhà phát triển đã thêm nhiều thử thách trong trận chiến. Một trong những nhiệm vụ này là tìm cách phá hủy các camera quan sát nằm rải rác trên bản đồ Erangel.

Nơi xuất hiện camera quan sát tại Erangel

PUBG: Những địa điểm xuất hiện camera CCTV tại Erangel và cách phá hủy chúng - Ảnh 1.

Nơi đầu tiên là Georgopol, đây là một khu dân cư lớn. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một số camera quan sát ở cả phía bắc và nam.

Tiếp theo, bạn cũng tìm thấy một số camera ở Mylta Power, Rozhok, Yasnaya Polyana và Kameshki, nhưng mức độ tìm thấy thấp hơn. Bù lại, những địa điểm này là khá an toàn và tốt hơn nếu bạn không muốn tham gia vào các cuộc giao tranh sớm. Hoặc nếu bạn muốn chiến đấu ngay thì những nơi như căn cứ quân sự Pochinki và Sosonovka là lựa chọn tuyệt vời.

Cách phá hủy camera CCTV trong PUBG

PUBG: Những địa điểm xuất hiện camera CCTV tại Erangel và cách phá hủy chúng - Ảnh 2.

Nhiều camera được đặt trên tường, ở một số góc của các tòa nhà hoặc đặt trên các cột điện thoại. Chúng dễ nhận thấy nhưng lại khó bị phá hủy vì các chiếc camera này rất bền. Bạn phải sử dụng những vũ khí mạnh mẽ để thực hiện một cú sấy đạn vào chúng. Hoặc nếu không, bạn sẽ phải dùng một vài băng đạn.

Theo nhiệm vụ cần vượt qua, bạn sẽ phải phá hủy ít nhất 3 camera. Nên ưu tiên tìm 3 chiếc đặt gần nhau, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và hạn chế nguy cơ bị kẻ thù phát hiện.

PUBG: Những địa điểm xuất hiện camera CCTV tại Erangel và cách phá hủy chúng - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày