PUBG: Dùng "nỏ thần” oanh tạc game sinh tồn, nam streamer "chicken dinner" 17 trận liên tiếp

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 01/02/2020

Với một trò chơi sinh tồn như PUBG, việc có cho mình khẩu súng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng đạt top. Nhưng đối với anh chàng streamer này thì chỉ cần một cái nỏ cũng đủ để anh win 17 trận liên tiếp.

Trong PUBG, anh chàng streamer có tên "The Beer Fridge" đã khiến người xem không thể tin vào mắt mình khi có chiến thắng thứ 17 liên tiếp. Đặc biệt, anh không sử dụng những khẩu súng "ngon lành" như AWM hay AKM mà chỉ dùng Crossbow - chiếc nỏ được nhiều game thủ Việt gọi đùa là "Nỏ thần An Dương Vương".

PUBG: Dùng nỏ thần” oanh tạc game sinh tồn, nam streamer chicken dinner 17 trận liên tiếp - Ảnh 1.

Sau khi đăng tải đoạn video chiến thắng của mình trên Reddit, anh chàng nhận được vô vàng lời khen. Nhiều người cho rằng không chỉ có kỹ thuật điêu luyện với vũ khí này mà anh còn rất may mắn khi sống sót và dành chiến thắng chỉ với vũ khí thô sơ như vậy.

PUBG: Dùng nỏ thần” oanh tạc game sinh tồn, nam streamer chicken dinner 17 trận liên tiếp - Ảnh 2.

Nỏ khá khó sử dụng vì bạn phải điều chỉnh độ cao của mục tiêu để có một phát bắn chính xác. Nhưng bù lại, nó không gây ra âm thanh như các loại súng khác, vì vậy người chơi có thể ám sát kẻ thù mà không tiết lộ vị trí của mình.

Streamer có chiến thắng thứ 17 chỉ bằng chiếc nỏ.

"The Beer Fridge" đã tận dụng lợi thế của vũ khí để lẻn và bắn những mũi tên chính xác vào kẻ thù của mình. Độ chính xác của các mũi tên đều ở mức tuyệt đối, giúp anh mang về chiến thắng thứ 17 một cách thuyết phục.

PUBG: Dùng nỏ thần” oanh tạc game sinh tồn, nam streamer chicken dinner 17 trận liên tiếp - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm