Đương kim vô địch TI9 OG chính thức công bố đội hình mới sau sự ra đi của nhiều cái tên trụ cột

prino, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 30/01/2020

Sau sự ra đi của ana, Ceb và JerAx, cuối cùng OG cũng bổ sung thêm rất nhiều cái tên chất lượng cho mùa giải mới trong đó có Sumail và MidOne.

Sau nhiều đồn đoán, ngày hôm nay Team OG chính thức công bố đội hình mới để hướng tới The International 10 bao gồm sự góp mặt của Yeik “MidOne” Nai Zheng, Martin “Saksa” Sazdov và Syed “SumaiL” Hassan.

Đương kim vô địch TI9 OG chính thức công bố đội hình mới sau sự ra đi của nhiều cái tên trụ cột - Ảnh 1.

Tweet thông báo chính thức đội hình mới của OG

MidOne trước đó đã chơi vị trí offlane tại một đội nhỏ Đông Nam Á cùng với Michael "ninjaboogie" Ross Jr, điều này phần nào sẽ giải quyết được mối lo ngại 3 mid hiện tại của OG.

Sự kết hợp giữa SumaiL và Topson có thể sẽ vẫn còn gượng gạo, nhưng Ceb, cựu tuyển thủ của OG đã nói rằng điều đó chỉ khiến việc ngăn chặn họ trong các lane trở nên khó khăn hơn vì bạn sẽ không biết họ sẽ làm những gì.

Đương kim vô địch TI9 OG chính thức công bố đội hình mới sau sự ra đi của nhiều cái tên trụ cột - Ảnh 2.

Đội hình mới của OG sau sự ra đi của ana, Ceb và JerAx

Saksa sẽ là nhân tố phù hợp để thay thế JerAx ở vị trí hỗ trợ bên cạnh N0tail. Anh cũng là một tuyển thủ giàu kinh nghiệm khi được sát cánh cùng Peter “ppd” Dager tại Ninja in Pyjama vào mùa giải trước.

Đây là một đội hình khác nhiều so với OG trước đây, nhưng tiềm năng thống trị trò chơi của họ vẫn còn đó, mặc dù họ vẫn chưa có một trận thi đấu nào. Đội hình mới của OG sẽ tiến hành bootcamp trước vòng loại chính của ESL One Los Angeles bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 sắp tới.

Đương kim vô địch TI9 OG chính thức công bố đội hình mới sau sự ra đi của nhiều cái tên trụ cột - Ảnh 3.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm