Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, Dota2 còn có một game thủ là hoa hậu điện ảnh cực nóng bỏng, quyến rũ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 20/01/2020

Tuy luôn bận rộn với công việc của mình nhưng hoa hậu Sella Trương vẫn không quên tận hưởng niềm đam mê của mình với game Dota2.

Hoa hậu Sella Trương sinh ngày 18/12/1992 tại thủ đô Hà Nội. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Mỹ. Sau khi giành danh hiệu hoa hậu điện ảnh 2016, người đẹp 9x vẫn thường quay về Việt Nam làm việc.

Với nhan sắc xinh đẹp, dáng người cân đối và phong cách thời trang sành điệu, Sella Trương đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn điện ảnh nổi tiếng như Lê Hoàng, Thạch Lan, Xuân Cường…

Vào hôm 2/1, Sella Trương đã khiến cho cộng đồng Dota2 Việt Nam hết sức hào hứng. Cụ thể, cô đã đăng bài trên trang Facebook cá nhân với dòng caption rủ rê "Sinh tố vỉa hè làm vài ván DotA không anh em?”.

Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 1.

Sella Trương bất ngờ rủ 500 anh em DOTA 2 chơi cùng. Ảnh: FBNV.

Theo như bức ảnh, cô nàng hoa hậu đang mặc chiếc áo phiên bản giới hạn siêu hiếm của trò Dota2. Việc sở hữu vật đặc biệt như vậy cho thấy cô là fan cứng và trung thành của tựa game đình đám này.

Sau đây là một vài hình ảnh nóng bỏng khác của người đẹp, hoa hậu Sella Trương.

Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 2.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 3.

Sella Trương sở hữu vóc dáng nuột nà làm say đắm bao game thủ.

Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 4.

Chiếc áo cắt xẻ đầy táo bạo.

Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 5.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 6.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 7.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 8.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 9.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 10.
Không chỉ nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia, các game thủ Dota2 còn chiêu mộ thêm hoa hậu điện ảnh 2016 đầy nóng bỏng vào đội - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm