Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 30/01/2020

All-Star - Siêu Sao Liên Quân 2020 đã có một bất ngờ khi Xuân Bách và Elly tranh cãi cực căng thẳng, đã vậy Gấu và ProE còn thêm dầu vào lửa. Liệu tình anh em của Team Flash có chắc bền lâu?

Showmatch All-Star - Siêu Sao Liên Quân 2020 là lần đầu tiên các ngôi sao sở hữu kỹ năng cá nhân hàng đầu Liên Quân Việt Nam quy tụ tranh tài. 14 tuyển thủ siêu sao của Đấu Trường Danh Vọng đã tập hợp và chia thành 2 đội gồm Team BLV Thanh Tùng và BLV Huy Popper. Trong đó, các thành viên Team Flash tham dự showmatch này là Gấu, ProE (Team Thanh Tùng) và Xuân Bách, Elly (Team Huy Popper).

Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 1.
Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 2.

Trong tập 2 của All-Star - Siêu Sao Liên Quân 2020 các game thủ sẽ chơi 3 chế độ như Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư và lên full sát thương. Bởi vậy, cuộc chiến chiến đã diễn ra cực kỳ mãn nhãn cùng những pha sốc sát thương rất kỳ bí.

All-Star - Siêu Sao Liên Quân 2020: Elly cãi nhau với Xuân Bách, Team Flash lục đục nội bộ

Tuy nhiên, đã có một bất ngờ lớn xảy ra khi giữa lúc nước sôi lửa bỏng thì phía Team Huy Popper lại xảy ra xung đột nội bộ. Hai thành viên của Team Flash là Xuân Bách và Elly tranh cãi nảy lửa sau trận thua không đáng có.

Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 4.

Xuân Bách và Elly tranh cãi sau trận thua không đáng có

Giữa lúc ấy thì ProE cũng thêm dầu vào lửa với vẻ mặt khoái chí: "Cãi nhau rồi, cãi nhau rồi". Đội trưởng Gấu cũng hóng hớt và cà khịa hai đứa em. Rõ ràng Team Flash "đồng lòng như 5 anh em" đang có những vấn đề nội bộ khi mà 2 thành viên cãi nhau chí chóe thì những người còn lại vô cùng hào hứng.

Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 5.

Vẻ mặt khoái chí của ProE khi thấy Elly và Xuân Bách cãi nhau.

Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 6.

Gấu sung sướng cà khịa các đồng đội bên kia chiến tuyến.

Kết quả chung cuộc sau 3 chế độ của Tập 2: Team Thanh Tùng có 2 chiến thắng và giành được 4 điểm trong khi đó Team Huy Popper chỉ thắng 1 và có 2 điểm. Ngoài ra, Huy Popper vẫn là một thứ gì đó vô cùng tâm linh khiến các game thủ lo sợ còn khán giả thì không khỏi bật cười.

Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 7.

Nội tại của Huy Popper vẫn là một thứ gì đó rất đáng sợ.

Tập 3 sẽ là màn quyết đấu và đội này chiến thắng ở vòng đấu này sẽ là người đầu tiên lên ngôi tại All-Star - Siêu Sao Liên Quân. Cùng chờ đón xem sẽ có những bất ngờ hấp dẫn nào ở tập này nhé!

Liên Quân Mobile: Team Flash lục đục nội bộ, huynh đệ tương tàn vì All-Star 2020 - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm