PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 31/01/2020

Việc muốn trở thành một tay chơi cừ khôi của tựa game hot như PUBG Mobile là điều bất cứ game thủ chạy bo nào cũng muốn. Mong muốn này sẽ dễ dàng thực hiện nếu bạn tham khảo 9 mẹo tuyệt vời sau.

Kiểm soát

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 1.

Để trở thành pro player, bạn nên xem trọng tất cả cơ chế của trò chơi. Rất nhiều người chơi chuyên nghiệp ngày nay sử dụng nút phạm vi như một công cụ hữu ích để kiểm soát tầm xa. Do đó, thành thạo tất cả điều khiển, bao gồm cả con quay hồi chuyển là một mẹo trong PUBG Mobile.

Đội hình

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 2.

Tinh thần đồng đội là yếu tố cốt lõi để chiến thắng trận đấu đội hình trong PUBG Mobile. Để thực hiện điều này, bạn nên xác định rõ vai trò từng thành viên trong nhóm. Một đội hình nên bao gồm 4 vai trò cơ bản bao gồm thủ lĩnh, người tấn công, sniper và người hỗ trợ. Quá tham lam để giết chết là một sai lầm lớn trong trò chơi sinh tồn. Điểm số kill rất quan trọng, nhưng sống sót với đội của bạn cho đến vòng bo cuối còn quan trọng hơn.

Scope

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 3.

Người chơi chuyên nghiệp khuyên bạn nên sử dụng red dot, holo hoặc scope 2x trong các trận chiến tầm ngắn. Để bắn tỉa hoặc chiến đấu tầm trung và xa, luôn luôn sử dụng 4x, 6x hoặc 8x nếu bạn may mắn tìm được chúng. Bên cạnh đó, nên sử dụng AKM hoặc UZI trong chiến đấu gần vì khả năng sát thương lớn và tầm xa với M24 kèm 6x được điều chỉnh thành 3x là kết hợp tốt nhất.

Khói và lựu đạn

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 4.

Một người chơi chuyên nghiệp sẽ biết cách làm chủ và tận dụng mọi nguồn cung của trò chơi. Chúng ta có thể hạ gục kẻ thù hoặc thậm chí xóa sạch một đội hình đối thủ bằng lựu đạn. Lưu ý giữ lựu đạn khoảng 3 giây trước khi ném để kẻ thù khó phản ứng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng lựu đạn khói như một vỏ bọc tốt để chặn tầm nhìn của kẻ thù trong khi hồi sinh đồng đội, loot thính hoặc chạy vào vùng an toàn.

Xe cộ

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 5.

Đôi khi các phương tiện rất hữu ích trong một trận đấu khi bạn cần lao vào vùng an toàn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tiêu diệt kẻ thù bằng một cú va chạm hoặc cho nổ xe. Mẹo nhỏ của các vận động viên PUBG Mobile là nên học cách làm chủ nhiều phương tiện trong trò chơi.

Cover

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 6.

Một điều khác bạn nên ghi nhớ khi chơi PUBG Mobile là không bao giờ để lộ cơ thể quá nhiều. Đặc biệt ở chế độ TTP, trò chơi mang đến tầm nhìn 360 độ để cho phép bạn phát hiện kẻ thù xung quanh và những người chơi khác có cùng lợi thế. Do đó, đứng mà không cover là một sai lầm khiến bạn chết sớm trong các trận đấu của PUBG Mobile.

Hiểu rõ trò chơi

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 7.

Trong các trận đấu đội hình, thủ lĩnh trong trò chơi là một vai trò quan trọng. Người lãnh đạo nên có kinh nghiệm và hiểu rõ về trò chơi để vạch ra một chiến lược đúng đắn cho đội hình của mình. Họ sẽ quyết định nơi hạ cánh trên mặt đất, khi nào tham gia chiến đấu, cách nào để di chuyển và khi nào đi vào vùng an toàn. Một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm có thể xác định đúng nơi camp và dẫn dắt đội đến chiến thắng.

Chơi cùng người có kinh nghiệm

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 8.

Một cách tốt để trở thành một người chơi chuyên nghiệp là chơi với những người chơi có kinh nghiệm. Chơi game với bạn bè rất vui nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chơi với những người chơi lành nghề và học hỏi từ họ.

Xem và học hỏi

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 9.

Xem livestream của những người chơi chuyên nghiệp và tìm hiểu các mẹo và kỹ năng của họ là những cách tốt để phát triển. Ngoài ra, họ còn có thể chia sẻ bí quyết và cho người xem nhiều lời khuyên hữu ích.

PUBG Mobile: Nếu muốn trở thành một pro player thì đây là bí kíp tuyệt đỉnh dành cho bạn - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm