Ngày kiếm lì xì, tối về chạy bo rinh loạt quà Tết siêu to khổng lồ từ PUBG Mobile VN

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/01/2020

Nhìn danh sách quà tặng Tết xịn sò từ các vật phẩm ingame vĩnh viễn cho đến "hàng real" như 1 lượng vàng 9999, iPhone 11 Pro Max, mũ 3 bằng vàng thật, Airpods pro, phiếu quà tặng Google/Apple trị giá 20 USD, các gamers chỉ muốn "truyền thái y" liền ngay và lập tức!

Còn mấy ngày nữa mới đến Festival âm lịch mà PUBG Mobile VN đã "thả thính cực mạnh" các game thủ bằng chuỗi event Tết với loạt quà tặng đỉnh cao khiến ai cũng rần rần. Chơi vậy ai chơi lại? Đúng là đang yên đang lành tự nhiên cái Tết. Nhà bao việc, từ phụ gia đình nấu bánh chưng, cho đến dọn dẹp trang trí nhà cửa, rồi mua quần áo mới, nay lại thêm cả đống event nữa thì anh em biết phải sống sao?

Ngày kiếm lì xì, tối về chạy bo rinh loạt quà Tết siêu to khổng lồ từ PUBG Mobile VN - Ảnh 1.

Trải qua biết bao nhiêu nồi bánh chưng rồi, lần đầu mới thấy chuỗi sự kiện Tết siêu to khổng lồ thế này!

Nhìn đám bạn share, like điên cuồng, lập team chạy bo hoàn thành nhiệm vụ mà mình lại bỏ qua cơ hội ngàn vàng này thì chắc chắn là sẽ giận tím người. Thôi, cuối năm rồi hoan hỉ lên, hãy sửa soạn cho mình một tâm hồn đẹp, rồi sắp xếp thời gian chạy bo rinh quà Tết siêu to khổng lồ ngay thôi!

Trong chuỗi sự kiện Tết đang diễn ra lần này của PUBG Mobile VN, có 3 event chính với quà tặng rợp trời mà dù nhà có bao việc thì cũng đừng nên bỏ lỡ. Đó chính là sự kiện "Gói bánh chưng xanh", "Spring Party" và "Mưa lì xì 2020". Cùng xem thử các event này có "lời nguyền" gì ghê gớm khiến các game thủ mê mệt đến như vậy nha!

Gói bánh chưng xanh

Ngày kiếm lì xì, tối về chạy bo rinh loạt quà Tết siêu to khổng lồ từ PUBG Mobile VN - Ảnh 2.

Gói Bánh chưng – Bưng triệu quà Tết xịn sò cùng PUBG Mobile VN từ 16/01 – 31/01

Thời gian: 16/01 – 31/01.

Lời nguyền giải thưởng siêu to khổng lồ:

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập các nguyên liệu làm bánh chưng mỗi ngày, với chiếc bánh làm ra, gamers có thể có cơ hội nhận được 1 lượng vàng 9999, iPhone 11 Pro Max, các items ingame vĩnh viễn và các vật phẩm thú vị khác. Đặc biệt, nấu được càng nhiều bánh chưng càng có thể nhận thêm được những món đồ hấp dẫn siêu cấp. Tích lũy nồi bánh chưng "siêu to khổng lồ" đủ các mốc từ 3, 6, 9, 12 cái, mỗi người chơi sẽ nhận thêm về cho mình điểm Royale Pass 50, 100, items theo ngày. Đặc biệt, hoàn thành đủ 12 cái bánh chưng gamers sẽ nhận được skin súng Kar98 Nhám cam vĩnh viễn.

Spring Party

Ngày kiếm lì xì, tối về chạy bo rinh loạt quà Tết siêu to khổng lồ từ PUBG Mobile VN - Ảnh 3.

Thanh xuân như một ly trà, không hoàn thành nhiệm vụ… là hết quà như chơi!

Thời gian: 21/01 – 06/02.

Lời nguyền giải thưởng siêu to khổng lồ:

Sau khi hoàn thành chiếc đèn lồng cuối cùng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là Bộ áo dài cách tân và nón lá mới tinh diện Tết. Đây là bộ Skin được thiết kế riêng cho mùa Tết, mang đậm chất văn hóa Việt Nam, và là bộ Skin vĩnh viễn được tặng miễn phí cho người chơi trong mùa Festival âm lịch này. Vào sự kiện, các gamers sẽ có tất cả 4 đèn lồng là những nhiệm vụ phải hoàn thành. Hoàn thành đèn lồng kế trước để mở đèn lồng tiếp theo. Để làm được đèn lồng, người chơi cần thu thập đủ 5 nguyên liệu khác nhau gồm tre, giấy lồng đèn, sticker, tua, nến. Nguyên liệu có thể được tặng hoặc trao đổi giữa người chơi với nhau để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Mua lì xì 2020

Ngày kiếm lì xì, tối về chạy bo rinh loạt quà Tết siêu to khổng lồ từ PUBG Mobile VN - Ảnh 4.

Có 2 điều không được bỏ lỡ trong cuộc đời, 1 là chơi PUBG Mobile, 2 là đón "Mưa lì xì 2020"!

Thời gian: 24/01 – 28/01.

Lời nguyền giải thưởng siêu to khổng lồ:

Quà xịn sò rợp trời như mũ 3 bằng vàng thật, Airpods pro, phiếu quà tặng Google/ Apple trị giá 20 USD, thấy mà tức á! Tham gia sự kiện "Mưa lì xì 2020" vào các ngày từ 20:00 – 20:30 và 23:30 – 24:00, người chơi có thể nhận được tối đa 5 bao lì xì may mắn trong từng đợt, tham gia càng nhiều cơ hội trúng quà xịn càng cao. Mở lì xì ngay, các gamers sẽ có thể nhận liền tay các items ingame như Battle Points, mảnh bạc, mẩu phiếu hòm đồ cổ điển hoặc các thẻ đổi quà vàng, bạc, đồng.

Ngoài ra, trong 3 ngày từ 24/1 - 26/1/2020, PUBG Mobile VN còn có thêm sự kiện "Ngày Tết chạy bo không rớt rank" và hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác như: thử thách trên TikTok, Đón giao thừa - Điểm danh năm mới, Thu thập bao lì xì – Đổi quà xuân Canh Tý...

Vậy là game thủ tha hồ yên tâm chạy bo trong mùa Tết này rồi nhé! Tìm hiểu them các sự kiện trên tại trang: https://pubgm.zing.vn/mothinhthaytet/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm