Cà khịa đẳng cấp như Rashford nhà MU, biết game thủ FIFA 20 là "fan cứng" Liverpool, hẹn "quyết đấu" luôn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 22/01/2020

Trận đấu giữa ngôi sao MU - Marcus Rashford và Tezz - game thủ FIFA 20 chuyên nghiệp đồng thời cũng là fan cuồng Liverpool đang được rất nhiều người gâm mộ chờ đợi. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 23/1 và được livestream trực tiếp.

Tiền đạo số mang áo số 10 và đang là ngôi sao sáng hàng đầu của Old Trafford sắp tới sẽ có cuộc đụng độ trên sân bóng điện tử cùng Donovan 'Tekkz' Hunt - game thủ FIFA chuyên nghiệp.

Sẽ chẳng có gì quá đặc biệt khi rất nhiều cầu thủ bóng đá cũng là fan cuồng của game và chuyện họ chơi cùng game thủ chuyên nghiệp cũng không quá xa lạ. Tuy nhiên, không nhiều người biết Tezz là "fan cứng" của Liverpool - đại kình địch của MU và từng đại diện cho Liver tham dự giải đấu ePremier League 2019 và lên ngôi vô địch.

Đẳng cấp như Rashford nhà MU, biết game thủ FIFA 20 là fan cứng Liverpool là hẹn quyết đấu luôn! - Ảnh 1.

Hiện tại, Tezz đang là game thủ chuyên nghiệp cho Fnatic - tổ chức eSports hàng đầu thế giới và rất nổi tiếng ở nhiều bộ môn. Câu chuyện tưởng chừng là một màn thách đấu đầy bất ngờ đến từ Marcus Rashford nhưng hóa ra sự thật không hề như vậy.

Trận đấu FIFA 20 đầy hấp dẫn này là một phần của chương trình hợp tác giữa Fnatic và UNICEF nhằm xích gần thêm khoảng cách giữa bóng đá thực và bóng đá điện tử. Ngoài ra đây cũng là chiến dịch tuyên truyền thông điệp ý nghĩa: "eSports và game không hề độc hại" và số tiền thu được sau chiến dịch sẽ được quyên góp cho trẻ em khó khăn trên toàn thế giới.

Đẳng cấp như Rashford nhà MU, biết game thủ FIFA 20 là fan cứng Liverpool là hẹn quyết đấu luôn! - Ảnh 2.

Dù gì thì đây cũng là một trận đấu FIFA 20 đáng chờ đợi với rất nhiều người. Trình độ của cầu thủ MU - M.Rashford trong FIFA 20 liệu có xuất sắc giống như ngoài đời? Sau thất bại mới đây trước Liverpool, liệu Rashford có thể đánh bại được fan cứng Liver trong lần đối đầu ở game ảo? Sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn trong cuộc đối đầu duyên nợ này.

Đẳng cấp như Rashford nhà MU, biết game thủ FIFA 20 là fan cứng Liverpool là hẹn quyết đấu luôn! - Ảnh 3.

Liệu ai sẽ giành chiến thắng, ngôi sao MU hay fan cứng Liver? Cùng chờ xem vào ngày 23/1 này nhé!

Đẳng cấp như Rashford nhà MU, biết game thủ FIFA 20 là fan cứng Liverpool là hẹn quyết đấu luôn! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14