Free Fire: Hướng dẫn nhận trang phục Tết độc quyền và kim cương miễn phí từ sự kiện "12 con giáp"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 21/01/2020

Chỉ cần thu thập đủ 12 mảnh con giáp game thủ có thể nhận được skin Tết Canh Tý độc quyền. Ngoài ra còn có thể nhận về phần thưởng bất ngờ từ sự kiện free 20 triệu kim cương từ Free Fire.

Chuỗi sự kiện Tết từ Free Fire là điều khiến các game thủ đang tích cực "cày cuốc" để kiếm skin độc quyền "Tết Canh Tý". Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến hết 29/1 nên các game thủ hãy nhanh tay lên nhé. Đây sẽ là hướng dẫn để các game thủ nhẹ nhàng "ẵm quà" từ Free Fire:

Free Fire: Hướng dẫn nhận trang phục Tết độc quyền và kim cương miễn phí từ sự kiện 12 con giáp! - Ảnh 1.

Bước 1: Kiếm lượt quay mảnh

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Free Fire của mình ở trang sự kiện. Chỉ cần đăng nhập là nhận được 1 Lượt quay mỗi ngày. Ngoài ra game thủ chỉ cần làm những nhiệm vụ đơn giản như chơi game đủ số phút yêu cầu là bạn đã có thể nhận về thêm 2 Lượt quay từ nhiệm vụ. Một ngày có thể nhận được tối đa 3 lượt quay để tìm mảnh Con Giáp. Nhiệm vụ sẽ được tự động làm mới vào lúc 4:00 hằng ngày.

Free Fire: Hướng dẫn nhận trang phục Tết độc quyền và kim cương miễn phí từ sự kiện 12 con giáp! - Ảnh 2.

2/ Quay và trao đổi mảnh

Mỗi khi quay, game thủ sẽ nhận được 1 mảnh ngẫu nhiên, duy nhất mảnh Tý (Chuột) sẽ chắc chắn rơi vào ngày Mùng 1 Tết (25/1). Như vậy việc thu thập đủ 12 mảnh từ việc quay sẽ phụ thuộc khá nhiều vào may mắn.

Tuy nhiên game thủ có thể trao đổi mảnh cùng nhau bằng việc chọn loại mảnh mình quay được nhiều và chia sẻ. Người chơi đầu tiên ấn vào link này sẽ nhận được mảnh chứa bên trong. Từ đây game thủ có thể dễ dàng đổi mảnh thông qua các group, hội nhóm Free Fire.

Free Fire: Hướng dẫn nhận trang phục Tết độc quyền và kim cương miễn phí từ sự kiện 12 con giáp! - Ảnh 3.

3/ Nhận quà từ sự kiện

Thu thập đủ số lượng mảnh sẽ nhận được phần quà tương ứng.

- Có 1 mảnh Con Giáp sẽ nhận về 10 mảnh Lập Phương để ghép Hộp Ma Thuật.

- Có 6 mảnh Con Giáp sẽ nhận được 1 vé quay súng.

- Đủ 12 mảnh Con Giáp, game thủ sẽ nhận về trang phục độc quyền Tết Canh Tý.

Free Fire: Hướng dẫn nhận trang phục Tết độc quyền và kim cương miễn phí từ sự kiện 12 con giáp! - Ảnh 4.

Sau khi hoàn thành thu thập đủ 12 Con Giáp, game thủ sẽ được giao thêm nhiệm vụ trong thời gian nhất định. Nếu hoàn thành nhiệm vụ này các game thủ sẽ được chia phần thưởng từ sự kiện Free 20 triệu Kim cương. Lưu ý phần thưởng sẽ được chia đều cho tất cả các tài khoản hoàn tất vào ngày 31/1. Vì vậy đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé!

Free Fire: Hướng dẫn nhận trang phục Tết độc quyền và kim cương miễn phí từ sự kiện 12 con giáp! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm