Ngược đời: Game thủ Free Fire "cảm ơn rối rít" khi Garena thông báo xử phạt vì cày thuê!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 21/01/2020

Game thủ Lục "RIP" Xuân Nguyên đã bị Garena cấm tham gia tất cả các hoạt động và giải đấu của Free Fire trong 6 tháng vì hành vi cày thuê và quảng bá cày thuê xếp hạng. Thế nhưng điều bất ngờ là game thủ này lại cám ơn NPH này vì đã xử phạt mình.

Mới đây trên trang fanpage giải đấu của mình, Garena Free Fire đã thông báo về việc xử phạt game thủ Lục "RIP" Xuân Nguyên khi game thủ này cày thuê và quảng bá cày thuê xếp hạng. Về RIP, anh chàng này là game thủ Free Fire chuyên nghiệp của Hà Nội Team - đội tuyển top đầu của Free Fire Việt Nam.

Ngược đời: Game thủ Free Fire cảm ơn rối rít khi Garena thông báo xử phạt vì cày thuê! - Ảnh 1.

Tuyển thủ RIP của Hà Nội Team đã bị Garena cấm thi đấu vì tội cày thuê xếp hạng

Trước đó vài ngày, cũng đã có 2 game thủ Free Fire bị Garena cho nhận án phạt là Trần "Joyce" Quang Linh của đội tuyển Cloud và Trần Ngọc Sáng của đội tuyển GBP.Gaming. Cả hai tuyển thủ này đều bị chung tội danh là cày thuê và quảng bá cày thuê xếp hạng.

Ngược đời: Game thủ Free Fire cảm ơn rối rít khi Garena thông báo xử phạt vì cày thuê! - Ảnh 2.

Thông báo xử phạt của Garena về việc cấm thi đấu đối với RIP

Tuy nhiên không giống với những án phạt tiền lệ RIP đã cám ơn Garena vì lệnh cấm của mình. Ngay dưới phần bình luận của post xử phạt, RIP đã cảm ơn NPH và xin rút kinh nghiệm. Hóa ra anh chàng này đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và dù sao đi nữa anh cũng không thể tham gia Đấu Trường Sinh Tồn 2020. Bị cấm thi đấu anh chàng này càng an tâm và hết nuối tiếc khi đi hoàn thành nghĩa vụ với đất nước.

Ngược đời: Game thủ Free Fire cảm ơn rối rít khi Garena thông báo xử phạt vì cày thuê! - Ảnh 3.

RIP cũng giải thích nguyên nhân mình bị lĩnh án cày thuê, đó là do anh chàng này chơi hộ chị gái và để lộ tin nhắn.

Đối với nhiều game thủ thì chuyện chơi tài khoản của người thân là điều hết sức bình thường. Nhưng một khi đã bước vào con đường chuyên nghiệp thì tất cả đều có quy định và nếu không tuân thủ thì ăn ban là điều tất yếu.

Ngược đời: Game thủ Free Fire cảm ơn rối rít khi Garena thông báo xử phạt vì cày thuê! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm