Gamers háo hức với event "Gói bánh chưng xanh" PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/01/2020

Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho các game thủ bị trúng lời nguyền “Gói bánh chưng – Bưng triệu quà” Tết xịn sò. Chính là PUBG Mobile VN đã tung ra event đó. Các game thủ đã nhận lấy đầy quà rồi. Xin hãy tham gia trước khi event hết hạn nhé!

Mới tung ra sự kiện mùa Tết hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay chưa đầy 1 ngày mà PUBG Mobile VN đã khiến các fan rần rần lập team "chạy bo" cùng đồng bọn.

Gamers háo hức với event Gói bánh chưng xanh PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay - Ảnh 1.

Để mị nói cho mà nghe… event Tết mới tinh của PUBG Mobile VN đang khiến fan phát cuồng

Trời ơi tin được không? Không cần nồi niêu gì nhiều, Tết này chỉ cần chuẩn bị chảo, súng, và một team ăn ý là đã có thể "nấu" thành công bánh chưng đón Tết!

"Gói bánh chưng xanh" là sự kiện đón Tết dành riêng cho game thủ PUBG Mobile Việt Nam do VNG phối hợp cùng Tencent thực hiện từ ngày 16/01 đến 31/01. Đây là sự kiện đặc biệt với ưu đãi lớn chưa từng có dành riêng cho user Việt Nam! Trong sự kiện này, người chơi sẽ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ để thu thập các nguyên liệu làm bánh chưng mỗi ngày. Với mỗi bánh chưng làm ra, gamers có thể có cơ hội nhận được 1 lượng vàng 9999, iPhone 11 Pro Max, các items ingame vĩnh viễn và các vật phẩm thú vị khác.

Gamers háo hức với event Gói bánh chưng xanh PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay - Ảnh 2.

Gói Bánh chưng – Bưng triệu quà Tết xịn sò cùng PUBG Mobile VN từ 16/01 – 31/01

Đặc biệt, nấu được càng nhiều bánh chưng càng có thể nhận thêm được những món đồ hấp dẫn siêu cấp. Tích lũy nồi bánh chưng "siêu to khổng lồ" đủ các mốc từ 3, 6, 9, 12 cái, mỗi người chơi sẽ nhận thêm về cho mình điểm Royale Pass 50, 100, items theo ngày. Đặc biệt, hoàn thành đủ 12 cái bánh chưng gamers sẽ nhận được skin súng Kar98 Nhám cam vĩnh viễn. Thật đáng để cày cuốc nấu bánh chưng phải không nào?

Gamers háo hức với event Gói bánh chưng xanh PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay - Ảnh 3.

Tích lũy nồi bánh chưng "siêu to khổng lồ" đủ các mốc từ 3, 6, 9, 12 cái, mỗi người chơi sẽ nhận thêm về cho mình điểm Royale Pass 50, 100, items theo ngày

Còn đợi gì nữa, mở ngay sự kiện Hạn giờ và nấu bánh chưng đón Tết thôi! Dù ai nói ngả nói nghiêng, thì ta vẫn cứ PUBG Mobile đúng không cả nhà?

Cộng đồng gamers PUBG Mobile VN trong những ngày cận Tết này đang cực kỳ thích thú, "vui vẻ không quạu", share điên cuồng event "Gói bánh chưng xanh" có 1 không 2 này. Dưới thông báo chính thức trên trang fanpage của PUBG Mobile VN, các game thủ đang rần rần tuyển thành viên, lập team để hoàn thành các nhiệm vụ. Bên cạnh đó còn khoe đồ kiếm được tùy theo "nhân phẩm".

Gamers háo hức với event Gói bánh chưng xanh PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay - Ảnh 4.

Gamers ráo riết lập team để hoàn thành nhiệm vụ

Gamers háo hức với event Gói bánh chưng xanh PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay - Ảnh 5.
Gamers háo hức với event Gói bánh chưng xanh PUBG Mobile dành riêng cho Việt Nam mùa Tết năm nay - Ảnh 6.

Khoe đồ xịn sò, có phải do "nhân phẩm" mà có được không anh em?

Ngoài ra, trong 3 ngày từ 24/1 - 26/1/2020, PUBG Mobile VN còn có thêm sự kiện "Ngày Tết chạy bo không rớt rank", giúp game thủ tha hồ yên tâm chạy bo trong mùa Tết này!

Chơi vui lại còn có quà, chờ gì mà chưa tham gia hàng loạt sự kiện trong game PUBG Mobile để nhận quà lì xì năm mới! Tìm hiểu thêm tại trang: https://pubgm.zing.vn/mothinhthaytet/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm