PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 21/01/2020

Không chỉ loot đồ và chiến đấu, chế độ Rage Gear của PUBG Mobile mang đến cho người chơi những cuộc chiến tốc độ với vũ khí hạng nặng và những pha đua xe hoành tráng.

Đây là lần đầu tiên chế độ này xuất hiện trong PUBG Mobile nên nó khiến nhiều người chơi cảm thấy lạ lẫm. Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật cho mỗi chiếc xe để bạn sống sót và giành chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới này.

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 1.

Vào trò chơi, bạn sẽ được chọn vũ khí gồm Dacia, UAZ hoặc Buggy nếu bạn là người lái xe. Nếu là người bắn súng, bạn sẽ chọn vũ khí trong số RPG-7, MGL, M249. Vai trò của bạn sẽ bị chuyển đổi khi bị hạ gục và hồi sinh. Có 3 chiếc xe mỗi bên, mỗi chiếc có 2 người chơi, lái xe và bắn súng.

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 2.

Những chiếc xe và vũ khí không giống nhau. Mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu riêng mà người chơi cần chú ý.

Dacia

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 3.

Dacia có lượng máu và tốc độ trung bình nhưng bù lại nó có thanh Collison cao nhất. Chiếc xe này được gắn một khẩu súng Gatling có thể bắn liên tục với lực sát thương duy trì ổn định. Đây cũng là chiếc xe cân bằng nhất trong tất cả, người chơi có thể dễ dàng dùng nó để theo dõi kẻ thù và hạ gục tất cả.

Nếu bạn sử dụng Dacia, người bắn súng nên sử dụng M249 hoặc RPG để nâng cao khả năng chiến thắng hơn trong các tình huống chiến đấu tầm trung. Và hãy nhớ giữ khoảng cách với UAZ và đừng ngại đuổi theo Buggy.

UAZ

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 4.

Chiếc xe này tuy khá chậm nhưng nó có nhiều sức khỏe nhất. Được trang bị một khẩu Shotgun mạnh mẽ khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người thích đâm vào xe địch. Nhược điểm tốc độ chậm có thể được khắc phục nếu người chơi linh hoạt quan sát và tấn công kẻ thù. Vũ khí tốt nhất để đi với chiếc xe này là MGL hoặc RPG vì khả năng thổi bay kẻ thù nhanh chóng.

UAZ cũng có một cách khác để loại bỏ đối thủ mà không cần bắn, đó là đâm vào sườn của những chiếc xe khác và khiến chúng lật tung.

Buggy

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 5.

Buggy có lượng máu ít nhất nhưng được bù lại bằng tốc độ của nó cao nhất. Tuy nhiên, khu vực chiến đấu lại không đủ lớn để tận dụng lợi thế này. Với Buggy, bạn sẽ luôn giữ cuộc chiến ở khoảng cách xa hoặc đứng sau đối thủ của mình. Đừng nên chiến đấu trực diện với hai loại xe khác vì bạn có thể sẽ chết trước. Người đảm nhiệm vai trò bắn súng của nên sử dụng RPG để bắn tỉa những chiếc xe khác từ xa.

Bạn cần nhận thức được môi trường xung quanh luôn để tránh bị tập trung và bị bao vây. Tốc độ của chiếc xe này sẽ thực sự hữu ích trong các trường hợp trốn thoát hoặc đánh cắp buff, thùng sức khỏe.

Các mẹo khác

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 6.

Trong chế độ này, biết cách thả trôi xe là vô cùng quan trọng. Kỹ thuật này cho phép bạn nhanh chóng chuyển xe sang hướng khác và xoay chuyển tình huống.

Hãy nhớ nhặt thùng thưởng và thùng sức khỏe. Những thùng này sẽ giữ cho bạn sống và tăng sức mạnh đáng kể. Thùng sức khỏe sẽ được sinh ra trên đỉnh của 4 đường dốc ở các góc của bản đồ. Ngoài ra, người chơi có thể đổi vị trí cho nhau trong suốt quá trình chiến đấu.

PUBG Mobile: Những mẹo hay ho giúp bạn chiến thắng dễ dàng chế độ Rage Gear mới toanh - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm