PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 18/01/2020

Phần 6 hiện đã chính thức có mặt trên máy chủ thử nghiệm PUBG với bản đồ, vũ khí mới và nhiều thứ khác.

PUBG: Season 6

Bản đồ mới Karakin

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 2.

Karakin là hòn đảo 2x2 km, nằm gần bờ biển Bắc Phi. Địa hình của bản đồ khá giống Miramar với nhiều khu vực mở và khu vực đá. Với kích thước rất nhỏ, trận chiến trên bản đồ này dự kiến ​​sẽ siêu nhanh. Nó được xem như sự kết hợp giữa địa hình map sa mạc Mirama cùng nhịp độ trận đấu nhanh gọn của Sanhok.

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 3.

Ngoài ra, sẽ chỉ có 64 người chơi mỗi trận đấu trên bản đồ này. Bên cạnh đó Karakin có một vài tính năng độc quyền như vùng đen, bom dính và các bức tường có thể bị phá hủy bằng bom.

Karakin sẽ thay thế Vikendi trong khi bản đồ tuyết được cải tiến thêm nhiều thứ mới. Bạn vẫn có thể chọn Vikendi trong kết hợp tùy chỉnh.

Vùng đen

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 4.

Được tạo ra để đẩy những người chơi thích nấp trong nhà phải thoát ra ngoài, vùng đen hoạt động khá giống vùng đỏ nhưng nó có thể phá hủy các tòa nhà. Khu vực này sẽ được chỉ định bằng một vòng tròn màu tím trên bản đồ và âm thanh báo động. 

Các tòa nhà trong khu vực có thể bị phá hủy hoàn toàn hoặc bị hư hại một phần, các tòa nhà bị phá hủy bởi vùng đen sẽ được hiển thị với dấu X trên bản đồ nhỏ.

Bom dính

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 5.

Bên cạnh vùng đen, bom dính cũng là thứ độc quyền tại Karakin. Nó sẽ bám vào bất kỳ bề mặt nào và phát nổ ngay sau đó. Trong Karakin, nhà phát triển đã thêm các điểm trên các bức tường và sàn nhà nhất định, bạn có thể sử dụng bom dính để phá hủy và mở một con đường mới.

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 6.

Đối với các đội ở trong tòa nhà, dùng bom có thể tạo ra khoảng trống để di chuyển hoặc ngắm bắn. Đối với các đội đang cố gắng đẩy một tòa nhà, họ có thể tạo ra những con đường khác nhau để tấn công kẻ thù.

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 7.

Ngoài ra, sử dụng bom dính còn giúp người chơi tìm ra những địa điểm loot bí mật trên bản đồ hoặc các con đường dưới lòng đất.

Bức tường xuyên thấu

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 8.

Karakin có một loại tường mới mà bạn có thể bắn đạn xuyên qua. Với tính năng này, người chơi hoàn toàn có thể tự tạo một lỗ nhỏ trên tường để lẻn vào các đội ở phía bên kia mà không bị phát hiện.

Survivor Pass: Shakesown

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 9.

Survivor Pass bao gồm nhiệm vụ cộng đồng cho mọi người thực hiện. Cũng giống như lần trước, người chơi sẽ thu thập các vật phẩm trong trò chơi trong các trận đấu và điền vào thước đo nhiệm vụ để nhận skin, phần thưởng cùng câu chuyện của Karakin.

Cải tiến và thay đổi chế độ bắn

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 10.

Thêm một tùy chọn để thiết lập chế độ bắn thứ hai cho súng AR và súng SMG, với 3 chế độ bắn (Bắn Đơn, Bắn Loạt, Tự Động).

Nếu bạn nhặt vũ khí không có chế độ bắn tự động, sau khi đặt tự động làm tùy chọn thứ nhất và bắn phát một làm tùy chọn thứ hai, thì vũ khí đó sẽ tự động được thiết lập ở chế độ bắn phát một.

Âm thanh

Làm mới âm thanh thao tác với súng, cải tiến hiệu ứng âm thanh nạp đạn và đổi vũ khí. Tiếp tục khả năng thể hiện chi tiết của cổ áo trên áo và phụ kiện của vũ khí được gia cố trong quá trình nạp đạn.

Phân chia loại âm thanh theo các đặc điểm cơ học của vũ khí trong quá trình ngắm bắn/ngắm ống ngắm. Cải tiến âm thanh trèo và thay đổi mức cân bằng hiệu ứng âm thanh của Vikendi.

PUBG: Bản đồ mới Karakin, vùng đen, bom dính… tất cả đã sẵn sàng cho mùa 6 đầy sôi động - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm