“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/01/2020

MV mới của Mr.Siro xem ra chính là một "thùng thính thơm" cho các sirocon khi nhanh chóng cán mốc hơn 1,3 triệu lượt views trên YouTube chỉ sau 12 giờ. Không chỉ gây nghiện ở phần giai điệu ballad đặc trưng, lần này Mr.Siro khiến fan trầm trồ với những hình ảnh "siêu ngầu" của PUBG Mobile trong sản phẩm mới.

Sau 9 tháng ấp ủ tác phẩm mới, Mr.Siro khiến các khán giả không khỏi "giật mình" khi mở đầu MV "Cô Đơn Không Muốn Về Nhà" không phải là những góc quay nhẹ nhàng, trầm buồn mà lại là những phân cảnh hành động vô cùng mãn nhãn khiến fan cứ tưởng mình đang xem một bộ phim Hollywood nào đó. PUBG Mobile xuất hiện vừa lạ vừa quen trong MV mới của "Thánh sầu" lần này khiến các sirocon vô cùng thích thú, soi mãi vẫn chưa chán.

MV "Cô Đơn Không Muốn Về Nhà" vừa được trình làng vào ngày 9.1 vừa qua, đây cũng chính là "Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau" phần 2

Mở đầu MV, sự xuất hiện của Ngạn "Mắt Biếc" trong trang phục chiến đấu khiến nhiều khán giả mắt tròn mắt dẹt, đồn đoán nhiều kịch bản khác nhau cho "Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau 2" này. Thế nhưng làm sao có thể qua mắt được những fan ruột của PUBG Mobile VN. Các "tay súng" cừ khôi chỉ cần liếc mắt qua vài chi tiết nhận diện như quần áo, trang phục là đã xác định được chuẩn không cần chỉnh tựa game mà các nhân vật chính đang chơi chỉ trong một nốt nhạc.

Nhìn sơ qua là đã thấy anh chàng Nghĩa – nhân vật chính của MV được trang bị toàn những món đồ "đỉnh của đỉnh" như súng AKM, mũ giáp 3 và balo 3. Xịn xò thế này thì ai mà chơi lại chứ!

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 2.

Nghĩa trang bị súng AKM, mũ giáp lv 3, balo lv 3 thế này thì chỉ có ở PUBG Mobile chứ lẫn vào đâu được!

Tiếp đến là sự xuất hiện lần lượt của anh chàng Phát La với chảo và súng lục, Karen Nguyễn với súng M416, và khiến fan phát cuồng nhất chính là sự xuất hiện của anh chàng hot streamer Độ Mixi với súng AUG thần thánh.

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 3.

Phát La với pha đỡ đạn cực phẩm bằng vũ khí cận chiến thần thánh trong PUBG Mobile – Chảo!

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 4.

Bất ngờ hơn, cuối MV các fan mới vỡ òa hóa ra Phát La chính là nhân vật ảo trong game mà Ngọc tạo ra, giúp cô tiếp cận với Nghĩa và kết nối lại với anh. Đúng là một cú twist của năm mà!

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 5.

Karen Nguyễn xuất hiện với súng M416 không thể ngầu hơn!

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 6.

… Và đây chính là sự xuất hiện của hot streamer Độ Mixi khiến các fan phát cuồng với súng AUG

Không như mọi sự đồn đoán ban đầu của các "thánh drama", Karen Nguyễn không phải là "Miss Tuesday" xuất hiện để chiếm lấy trái tim Nghĩa như mọi người vẫn nghĩ. Trái lại, cô gái này còn là người có công lớn giúp Ngọc có thể gặp lại Nghĩa và kết nối trở lại hai người với nhau, đem đến một kết thúc không thể tuyệt vời hơn cho một tình yêu đẹp. Xem ra lần này, Mr.Siro thật biết cách rải thính, khiến các sirocon vừa vẽ nên một vũ trụ drama xong, thì lại ra MV cực gắt giải đáp hết mọi thắc mắc của khán giả. Thì ra Karen Nguyễn cũng chỉ là cô bạn cùng đội hình Squad trong PUBG Mobile của Nghĩa, cùng với Phát La và Độ Mixi mà thôi!

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 7.

Thùng thính thơm lừng mà ai cũng muốn loot là hình ảnh đặc trưng của PUBG Mobile

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 8.

Đội hình Squad của Phát La, Nghĩa, Karen Nguyễn, Độ Mixi kết hợp ăn ý từ trong game PUBG Mobile ra đến ngoài đời thật. Cũng chính nhóm bạn này đã giúp Ngọc và Nghĩa có được một kết thúc tuyệt vời

Có ai ngờ đâu, chính PUBG Mobile đã chính là "keo dính" kết nối mọi người với nhau, đặc biệt là những con người đang cảm thấy "cô đơn không muốn về nhà", lạc lõng trong những ngày cận Tết. Như Nghĩa đã gặp được những đồng đội ăn ý, sẵn sàng giúp đỡ những lúc khó khăn nhất, chăm sóc anh cả những lúc ốm. Hay như Ngọc và Nghĩa cuối cùng đã xóa bỏ những hiểu lầm và kết nối lại với nhau.

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 9.

Ngọc và Nghĩa cuối cùng đã có thể xây dựng trở lại một tình yêu đẹp trong những ngày cận Tết

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 10.

Những đồng đội không ngại "vào sinh ra tử"cùng bạn sẽ được tìm thấy nhợ tựa game sinh tồn số 1 hiện nay: PUBG Mobile

“Cô đơn không muốn về nhà” - bản ballad triệu view kết hợp với những hình ảnh “ siêu ngầu” trong PUBG Mobile: tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng! - Ảnh 11.

Cả nhà ngồi lại cùng nhau để đón Tết thật hạnh phúc và yên vui!

Biết đâu bất ngờ, người cùng bắn PUBG Mobile với bạn một ngày nào đó chính là crush, là người yêu cũ, là người bạn "không đội trời chung". Nhưng dù có là gì đi nữa thì vẫn có thể âm thầm kết nối với nhau. Còn chờ gì nữa, bạn đã thử "Mở thính thấy Tết, hết cô đơn" chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm