PUBG Mobile: Cách trở thành một Sniper chuyên nghiệp "Bách phát bách trúng"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 01/02/2020

Trong PUBG Mobile súng trường Sniper có thể gây sát thương mạnh nhất và là loại súng tốt nhất cho các cuộc giao chiến tầm xa. Tuy nhiên, học cách sử dụng súng trường bắn tỉa không phải là một nhiệm vụ đơn giản và chắc chắn cần có thời gian và thực hành.

Thực hành nhiều hơn trong chế độ đào tạo

PUBG Mobile: Cách trở thành một Sniper chuyên nghiệp Bách phát bách trúng - Ảnh 1.

Người chơi có thể sử dụng chế độ luyện tập để thử các loại vũ khí khác nhau. Chọn súng trường bắn tỉa cùng với vật phẩm đính kèm phù hợp và thực hành bắn trên các mục tiêu di chuyển ở các phạm vi khác nhau. Người chơi cũng có thể thực hành bắn trong khi di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt và bắn chuẩn xác hơn trong các trận đánh thực tế.

Điều chỉnh các điều khiển và các cài đặt khác

PUBG Mobile: Cách trở thành một Sniper chuyên nghiệp Bách phát bách trúng - Ảnh 2.

Người chơi có thể điều chỉnh độ nhạy phạm vi trong cài đặt và bật aim. Hơn nữa, để người chơi thoải mái, bố trí của các điều khiển cũng có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng phạm vi nhanh, cho phép thay đổi phạm vi ngay lập tức và kích hoạt chế độ Release cho súng bắn tỉa, tự động mở phạm vi trong khi bắn.

Đừng quên dùng các trang bị đính kèm

PUBG Mobile: Cách trở thành một Sniper chuyên nghiệp Bách phát bách trúng - Ảnh 3.

Vật phẩm đính kèm mang lại sự ổn định và thêm vào sức mạnh tổng thể cho vũ khí. Do đó, phải trang bị đầy đủ phụ kiện phù hợp cho súng bắn tỉa của bạn. Trang bị scope 6X hoặc 8X sẽ giúp người chơi phát hiện và nhắm vào kẻ thù ở khoảng cách xa. Đồng thời sử dụng nòng giảm thanh để làm hạn chế tiếng đạn. Hơn nữa, Cheek Pad cũng là một bổ sung tuyệt vời để kiểm soát độ giật. Với Kar98K, các vòng đạn giúp giảm thời gian tải lại đáng kể.

Phán đoán chuyển động của đối thủ

PUBG Mobile: Cách trở thành một Sniper chuyên nghiệp Bách phát bách trúng - Ảnh 4.

Để mọi phát bắn có độ chính xác cao hơn, người chơi nên cố gắng dự đoán chuyển động của kẻ thù. Thêm vào đó, việc nhắm vào đầu là rất quan trọng vì nó gây ra nhiều sát thương nhất.

Rõ ràng bắn tỉa không phải là một công việc dễ dàng trong PUBG Mobile, nhưng với các phụ kiện đính kèm phù hợp và điều chỉnh cài đặt hợp lý, bất kỳ người chơi nào cũng có thể bắn tỉa như một chuyên gia.

PUBG Mobile: Cách trở thành một Sniper chuyên nghiệp Bách phát bách trúng - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày