PUBG Mobile: Bị game thủ chạy bo hất hủi, sắp tới UZI sẽ được buff mạnh tay trong bản update 0.17.0

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 25/01/2020

Bên cạnh những chế độ mới hay ho, bản cập nhật 0.17.0 của PUBG Mobile còn mang đến người chơi vũ khí mới và sự “lên đời” của khẩu súng UZI.

Trong khi bản cập nhật mới nhất đang được thử nghiệm, một số bổ sung mới đã được phát hiện như Công viên giải trí và chế độ Extreme Cold. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả,UZI Pro và DBS sẽ đến với PUBG Mobile.

DBS

PUBG Mobile: Vốn bị game thủ chạy bo hất hủi, sắp tới UZI sẽ được buff mạnh tay trong bản update 0.17.0 - Ảnh 1.

DBS là khẩu shotgun có nòng đôi sử dụng đạn 12 ghém, với lực sát thương 26x9 mỗi phát. Vì nó là khẩu súng ngắn, tầm bắn hiệu quả của DBS chỉ là 100 m - khiến scope trang bị trên nó trở nên vô dụng. Nhìn chung, nó chỉ là vũ khí có độ sát thương cao và hữu ích trong việc cắm trại bên trong các tòa nhà.

UZI Pro

PUBG Mobile: Vốn bị game thủ chạy bo hất hủi, sắp tới UZI sẽ được buff mạnh tay trong bản update 0.17.0 - Ảnh 2.

Uzi Pro là phiên bản nâng cấp của Micro Uzi, nó xuất hiện lần đầu trong mùa 4 của PUBG PC. Uzi Pro được nâng cấp để có thể trang bị thêm reddot, holo giúp khẩu súng này hoạt động tốt hơn. Sự cải tiến này mang lại cho người chơi lợi thế lớn hơn trong chiến đấu gần, điều mà trước đây Micro Uzi không hề có.

PUBG Mobile: Vốn bị game thủ chạy bo hất hủi, sắp tới UZI sẽ được buff mạnh tay trong bản update 0.17.0 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm