PUBG Mobile: Câu hỏi chung của nhiều game thủ chạy bo, Hipfire hay ADS, chế độ bắn nào chính xác hơn?

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 19/01/2020

ADS và Hipfire là 2 chế độ bắn súng chính trong PUBG Mobile, vậy chế độ bắn nào chính xác hơn?

Bắn súng là kỹ năng quan trọng nhất trong PUBG Mobile cũng như những game bắn súng sinh tồn khác. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác khi bắn, chẳng hạn như các loại súng, phụ kiện vũ khí và chế độ bắn. Trong đó, Hipfire và ADS là 2 chế độ bắn khác nhau trong PUBG Mobile với cơ chế riêng biệt.

Chế độ Hipfire

PUBG Mobile: Câu hỏi chung của nhiều game thủ chạy bo, Hipfire hay ADS, chế độ bắn nào chính xác hơn? - Ảnh 1.

Hipfire là chế độ bắn mà không nhắm. Có nghĩa là trong chế độ TPP, bạn chỉ có dấu thập trên màn hình để nhắm vào mục tiêu. Phương pháp bắn này nhanh và tức thời. Nhưng thực tế nó lại không phải là phương pháp tốt.

Kỹ thuật bắn Hipfire có tỷ lệ chính xác thấp với những viên đạn nằm rải rác bên trái hoặc thậm chí ra khỏi mục tiêu. Vì thế, nó không thích hợp cho việc bắn những mục tiêu ở khoảng cách trung hoặc xa. Bạn có thể bỏ lỡ mục tiêu khi sử dụng Hipfire và để lộ vị trí của mình. Việc đó có thể dẫn đến kẻ thù phát hiện ra bạn và bắn trả.

Chế độ ADS

PUBG Mobile: Câu hỏi chung của nhiều game thủ chạy bo, Hipfire hay ADS, chế độ bắn nào chính xác hơn? - Ảnh 2.

ADS là viết tắt của Aim Down Vision - đang bắn khi sử dụng các phụ kiện đi kèm vũ khí. Nếu bạn không có bất kỳ phụ kiện nào trên khẩu súng của mình, hệ thống sẽ cho phép bạn sử dụng Iron Vision. Ngoài ra, có thể đính kèm red dot, holographic sight hoặc scope cho AR của bạn để nhắm và bắn.

Để sử dụng phụ kiện, bạn cần nhấn vào nút khóa trên màn hình và mất một giây để bật Scope. Do đó, đôi khi ADS không hữu ích khi bạn chạy trong trận phục kích của kẻ thù hoặc chiến đấu cận chiến. Tuy nhiên, nó sẽ chính xác hơn khi bắn kẻ thù ở khoảng cách xa, đặc biệt là mục tiêu ở khoảng cách 10m.

PUBG Mobile: Câu hỏi chung của nhiều game thủ chạy bo, Hipfire hay ADS, chế độ bắn nào chính xác hơn? - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày