Birds of Prey vừa ra mắt, Fortnite tung ngay trang phục Harley Quinn chào đón bom tấn điện ảnh đầu năm 2020

prino, Theo Trí Thức Trẻ 07:54 08/02/2020

Có vẻ như Epic Games rất chăm đưa các nhân vật điện ảnh vào trò chơi của mình khi Harley Quinn là nhân vật tiếp theo được đưa vào Fortnite.

Bom tấn điện ảnh đầu năm của vũ trụ DC, Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn đã ra mắt công chúng vào ngày hôm nay, 7/2/2020. Và rất nhanh chóng, Epic Games cũng đã cho ra mắt trang phục Harley Quinn để chào đón sự ra mắt của bộ phim này.

Birds of Prey vừa ra mắt, Fortnite tung ngay trang phục Harley Quinn chào đón bom tấn điện ảnh đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Tweet của Fortnite về trang phục mới Harley Quinn

Trang phục mới Harley Quinn sẽ ra mắt cùng sự kiện Love and War và chỉ có mặt tại shop đến hết 17/2. Gói trang phục Harley Quinn bao gồm ngoại trang Harley Quinn và 2 vũ khí Harley Hitter (Gậy bóng chày) và Punchline Pickaxes (Búa Gỗ). Ngoài ra, khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Always Fantabulous Harley, bạn sẽ được mở khóa trang phục Quỷ nhỏ Harley.

Birds of Prey vừa ra mắt, Fortnite tung ngay trang phục Harley Quinn chào đón bom tấn điện ảnh đầu năm 2020 - Ảnh 2.

2 ngoại trang và 2 vũ khí của bộ trang phục Harley Quinn trong Fortnite

Harley Quinn là nhân vật thứ 3 xuất hiện tại Fortnite từ DC Comic sau Batman và Catwoman. Việc mang các nhân vật từ truyện tranh và điện ảnh cũng không còn lạ gì với Fortnite và Epic Games khi không chỉ có DC và Harley Quinn, rất nhiều nhân vật từ các vũ trụ điện ảnh khác cũng được mang vào trò chơi như Rey và Finn của Star War, Black Widow, Captain America... của Marvel Comic hay thậm chí là cả John Wick.

Birds of Prey vừa ra mắt, Fortnite tung ngay trang phục Harley Quinn chào đón bom tấn điện ảnh đầu năm 2020 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm