Góc hài hước: Sunmi đăng hình ủng hộ chủ tịch JYP tung MV mới nhưng fan tưởng cô công khai... người yêu nên bỏ theo dõi Instagram?

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:15 01/12/2019

Sau khi đăng tấm hình của chủ tịch JYP, Sunmi đã mất khoảng vài trăm người theo dõi khiến cô không giấu được sự bất ngờ.

Chiều qua (30/11), Park Jinyoung phát hành sản phẩm mới có tên "FEVER". Vốn là một người học trò, Sunmi đăng một tấm ảnh cắt từ MV lên Instagram cá nhân kèm chú thích: "Park Jinyoung, người nổi tiếng với biệt danh "khỉ đột thích ăn bánh gạo". Hãy ủng hộ "FEVER" và nghe nói là thầy còn sắp tổ chức concert nữa".

Góc hài hước: Sunmi đăng hình ủng hộ chủ tịch JYP tung MV mới nhưng fan tưởng cô công khai... người yêu nên bỏ theo dõi Instagram  - Ảnh 1.

Ảnh và chú thích của Sunmi trên Instagram về MV mới của chủ tịch JYP.

Tuy vậy, chỉ một thời gian ngắn sau, Sunmi không giấu nổi sự bất ngờ khi tài khoản của cô có số lượng người theo dõi sụt giảm lên đến con số vài trăm và đã nhanh chóng bình luận ngay dưới bài đăng mới:

– "Mình vừa mất cả trăm người theo dõi trong vòng một phút kể từ khi mình đăng hình này lên".

"Mình đâu có ý định làm mọi người sợ đâu".

– "Thư giãn chút đi mọi người ơi".

Góc hài hước: Sunmi đăng hình ủng hộ chủ tịch JYP tung MV mới nhưng fan tưởng cô công khai... người yêu nên bỏ theo dõi Instagram  - Ảnh 2.

Sunmi ngạc nhiên vì mất hàng trăm người theo dõi trên Instagram sau khi đăng hình chủ tịch JYP

Nguyên nhân được cho là nhiều người hâm mộ mới của Sunmi chưa biết về mối quan hệ thầy trò của họ từ khi cô là thành viên Wonder Girls nên đã huỷ theo dõi vì tưởng cô công khai... người yêu.

Sau cả chục năm ra mắt và quảng bá dưới trướng JYP Entertainment thì đến 2017, Sunmi đã rời đi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên tương tác với các đồng nghiệp ở công ty cũ và không thể không nhắc đến Park Jinyoung, người thầy đáng kính của cô.

Góc hài hước: Sunmi đăng hình ủng hộ chủ tịch JYP tung MV mới nhưng fan tưởng cô công khai... người yêu nên bỏ theo dõi Instagram  - Ảnh 3.

Sunmi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người thầy cũ là Park Jinyoung.

MV "FEVER" – Park Jinyoung (ft. SUPERBEE, BIBI)

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm