Chủ tịch JYP hoá trai ngây ngô trong MV mới, TWICE "xuất hiện" thấp thoáng, phụ đề tiếng Việt mất điểm vì lỗi chính tả giống SM

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:59 30/11/2019

MV có nhiều yếu tố hài hước của chủ tịch JYP đang khiến cộng đồng người hâm mộ thích thú.

Đúng 18 giờ ngày 30/11 (giờ địa phương), chủ tịch JYP là Park Jinyoung đã phát hành MV "FEVER" với sự góp giọng của 2 rapper SUPERBEE và BIBI. Ca khúc sẽ được chính thức phát hành dưới dạng nhạc số vào 18 giờ 1/12. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2019 mà ông tung ra sau "This small hand" nhằm chào đón sự ra đời của con gái.

MV "FEVER" – Park Jinyoung (ft. SUPERBEE, BIBI)

Ca khúc được sáng tác, sản xuất và viết lời bởi chính Park Jinyoung. Phân cảnh vũ đạo được lấy bối cảnh như một chương trình tạp kĩ với những mảng miếng giải trí hài hước khá phổ biến trong những năm đầu của thế kỉ XX ở Hoa Kì. Tuy nhiên, nó đã được làm lại theo hướng mới nhưng vẫn giữ tinh thần gốc.

Chủ tịch JYP hoá trai ngây ngô trong MV mới, TWICE xuất hiện thấp thoáng, phụ đề tiếng Việt mất điểm vì lỗi chính tả giống SM - Ảnh 2.

Phân cảnh vũ đạo lấy bối cảnh như chương trình tạp kĩ của Hoa Kì vào đầu thế kỉ XX.

MV có sự xuất hiện của nữ diễn viên Jo Yeojeong (nữ chính trong phim "Kí Sinh Trùng") vào vai người phụ nữ hàng xóm của Park Jinyoung đã phải lòng anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù liên tục được "thả thính", chủ tịch JYP vẫn ngây ngô như chàng trai mới lớn. Trong đoạn đầu của MV, TWICE làm "diễn viên phụ" với ca khúc "Feel Special" của họ vang lên khi "bố Park" đang đánh đàn.

Dù liên tục được "thả thính", "bố Park" vẫn tỏ ra ngây ngô như chàng trai mới lớn.

Người hâm mộ khá thích thú với MV này vì một điểm cộng nữa là phần phụ đề của 7 thứ tiếng bao gồm Việt Nam. Tuy nhiên, nó lại mắc lỗi sai chính tả khiến người xem hơi thất vọng một chút. Đây cũng là lỗi mà SM gặp phải trong MV "Superhuman" của NCT 127 tung ra hồi tháng 5 năm nay.

Chủ tịch JYP hoá trai ngây ngô trong MV mới, TWICE xuất hiện thấp thoáng, phụ đề tiếng Việt mất điểm vì lỗi chính tả giống SM - Ảnh 4.

Lỗi sai chính tả trong MV "FEVER" và...

Chủ tịch JYP hoá trai ngây ngô trong MV mới, TWICE xuất hiện thấp thoáng, phụ đề tiếng Việt mất điểm vì lỗi chính tả giống SM - Ảnh 5.

...trong MV "Superhuman".

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm