Lần đầu diễn tại lễ trao giải Rồng Xanh, SEVENTEEN được cổ vũ quá sung như 2PM và MAMAMOO, thậm chí nhiệt tình hơn TWICE

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:34 22/11/2019

Lễ trao giải Rồng Xanh 2019 vừa có một điểm sáng và đó chính là màn trình diễn xuất sắc của SEVENTEEN.

Ngày 21/11. Blue Dragon Film Awards (Rồng Xanh) lần thứ 40 đã được tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Đây là lễ trao giải điện ảnh "khủng" nhất ở xứ sở kim chi và nhận được sự mong ngóng của hàng trăm nghìn người. Ngoài phần trao giải, tiết mục biểu diễn cũng được chú ý và năm nay, SEVENTEEN đã đảm nhận vai trò này.

Live "HIT" + "VERY NICE" – SEVENTEEN ["40th Blue Dragon Film Awards" 21/11]

Sau 10 năm thì sự kiện này mới có một nhóm nhạc nam được biểu diễn tại đây kể từ 2009 (2PM đảm nhận). SEVENTEEN đã mang đến 2 ca khúc "HIT" mới phát hành và "VERY NICE" được tung ra từ 2016. Nhóm đã khuấy động bầu không khí của buổi lễ với màn trình diễn đồng đều cùng vũ đạo vô cùng chuẩn xác.

2PM được cổ vũ khi biểu diễn tại Rồng Xanh 2009.

Boygroup nhà Pledis đã khéo léo tạo điểm nhấn trong "VERY NICE" bằng cách chế một câu thoại kinh điển của diễn viên Ryu Seungryong trong phim "Extreme Job" từ "Chưa từng có một hương vị nào thế này trước đây" thành "Chưa từng có một sân khấu nào thế này trước đây". Màn trình diễn nhanh chóng trở thành từ khóa thống trị các BXH tìm kiếm thời gian thực của cổng thông tin số 1 Hàn Quốc là Naver.

Đặc sắc nhất phải kể đến phản ứng của các diễn viên thưởng thức màn trình diễn bên dưới khi họ rất thích tiết mục của SEVENTEEN. Nhiều ngôi sao như Ryu Seungryong, Jung Woosung, Jeon Doyeon, Go Ahsung, Honey Lee, Lee Kwangsoo... vỗ tay không ngớt, liên tục nhún nhảy theo điệu nhạc.

Thậm chí, đến cuối buổi biểu diễn, tất cả các diễn viên tham dự đã đứng dậy vỗ tay để bày tỏ sự tán dương nhiệt liệt đến SEVENTEEN. Hành động này đánh dấu màn chúc mừng tập thể lần đầu tiên trong lịch sử lễ trao giải phim ảnh Rồng Xanh dành cho ca sĩ đứng trên sân khấu.

Lần đầu diễn tại lễ trao giải Rồng Xanh, SEVENTEEN được cổ vũ quá sung như 2PM và MAMAMOO, thậm chí nhiệt tình hơn TWICE - Ảnh 3.

Các diễn viên nhún nhảy theo giai điệu, đứng dậy vỗ tay để bày tỏ sự tán dương cho SEVENTEEN.

So với màn trình diễn bị cho là "nhạt nhẽo" của TWICE với "YES or YES" cũng tại Rồng Xanh 2018, dàn diễn viên trong buổi lễ không còn lạnh lùng với khuôn mặt "đơ như tượng" khi xem tiết mục biểu diễn nữa. Thậm chí vào năm ngoái, sân khấu của MAMAMOO tại Rồng Xanh 2016 còn "lội ngược dòng" trên các thanh tìm kiếm ở Hàn Quốc vì bầu không khí nhóm mang lại cũng tuyệt hơn so với nhóm nữ nhà JYP.

Năm 2018, màn trình diễn của TWICE không khiến dàn diễn viên quá hứng thú,...

Lần đầu diễn tại lễ trao giải Rồng Xanh, SEVENTEEN được cổ vũ quá sung như 2PM và MAMAMOO, thậm chí nhiệt tình hơn TWICE - Ảnh 5.

...khiến sân khấu Rồng Xanh 2016 của MAMAMOO "lội ngược dòng" trên các thanh tìm kiếm ở Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm