Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ "bùng nổ" tại Kpop?

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:00 08/11/2019

So với đồng nghiệp nữ, các nhóm nam tại Kpop khó thu hút được sự chú ý của công chúng hơn và đây là những nhóm được hi vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Trong quá khứ lẫn hiện tại, các nhóm nhạc nam Kpop đã phải rất vất vả mới có được độ nhận diện cao từ phía công chúng Hàn Quốc. 2 thành tựu khó đạt được nhất đối với họ bao gồm giành cúp trên đài trung ương (KBS, MBC hoặc SBS) và có mặt trong top 100 bài hát xuất sắc nhất hàng năm trên Melon.

Đối với thành tựu đầu tiên, chỉ duy nhất BTS và BTOB là nhóm ngoài BIG 3 và không xuất thân từ show sống còn "Produce" làm được. Về phía thành tựu thứ hai, chỉ có MONSTA X và SEVENTEEN là đã ẵm nhiều cúp trên các đài trung ương đối với nhóm nhạc nam ra mắt từ 2015 đến nay. Vậy đâu là những nhóm nam được dự đoán sẽ "bùng nổ" trong thời gian tới?

Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ bùng nổ tại Kpop? - Ảnh 1.

N.Flying.

Cái tên được nhắc đến đầu tiên là N.Flying. Siêu hit "Rooftop" đã giúp họ trở thành nhóm nhạc nam duy nhất đạt hạng nhất Melon năm nay bên cạnh BTS và X1. Ca khúc còn giúp nhóm rinh về 1 chiếc cúp trên "Inkigayo" của SBS. Gần như chắc chắn N.Flying sẽ là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo đạt thành tựu đầu tiên sau BTS và BTOB. Đáng tiếc là 2 màn tái xuất sau trong năm nay của nhóm không còn giữ được sức hút.

MV "GOOD BAM" – N.Flying

Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ bùng nổ tại Kpop? - Ảnh 3.

ASTRO

Nhóm nam được tin tưởng nhiều thứ 2 là ASTRO. Năm nay, boygroup nhà Fantagio Music đã có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp trên "The Show" thuộc đài truyền hình cáp. Với lần comeback thứ 2 tại quê nhà trong 2019 sắp diễn ra vào 20/11 tới, nhóm được hi vọng sẽ ăn nên làm ra hơn.

MV "Hanasakemirai" – ASTRO

Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ bùng nổ tại Kpop? - Ảnh 5.

TXT

Gương mặt tân binh 2019 đầu tiên xuất hiện trong danh sách này chính là TXT. Với lợi thế là "em trai BTS", nhóm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và đạt nhiều thành tích ấn tượng trên Billboard Mỹ. Hiện tại, họ đã có 4 cúp trên đài truyền hình cáp và 2 lần được đề cử trên hạng nhất show âm nhạc trên đài trung ương.

MV "Our Summer" – TXT

Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ bùng nổ tại Kpop? - Ảnh 7.

VERIVERY

Là 1 trong những nhóm tân binh chăm chỉ nhất 2019 với 3 ca khúc chủ đề đã được phát hành, VERIVERY cũng được xem là một cái tên ấn tượng và hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong thời gian tới. Trước đó, VIXX – đàn anh cùng công ty của nhóm đã gây ấn tượng mạnh với concept độc đáo nhất Kpop.

MV "Tag Tag Tag" – VERIVERY

Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ bùng nổ tại Kpop? - Ảnh 9.

ONEUS

Phát hành 3 bài hát chủ đề tiếng Hàn và 1 bài chủ đề tiếng Nhật trong năm 2019, ONEUS khiến nhiều người khó hiểu vì không được chú ý nhiều ở Hàn Quốc dù âm nhạc vô cùng bắt tai. Nhóm được hi vọng sẽ sớm toả sáng như đàn chị cùng công ty RBW là MAMAMOO.

MV "LIT" – ONEUS

Sau MONSTA X và SEVENTEEN, đâu là nhóm nam ngoài BIG3 tiếp theo được tin sẽ bùng nổ tại Kpop? - Ảnh 11.

ATEEZ

Chưa nhận được nhiều sự chú ý từ Hàn Quốc nhưng ATEEZ nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả Âu Mỹ. Nhóm hiện đã có 2 chiếc cúp trên show âm nhạc của truyền hình cáp và đang có lợi thế lớn để bứt phá trong thời gian tới. Họ sẽ có tour thế giới đầu tiên trong sự nghiệp từ tháng 2 đến tháng 4 năm sau.

MV "Pirate King" – ATEEZ

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm